Gạch lát nền cao cấp cho ngôi nhà sang trọng bậc nhất

Gạch lát nền cao cấp là những mẫu gạch có chất lượng và thẩm mỹ rất cao. Thi công những mẫu gạch này, gia chủ sẽ có được công trình hoàn mỹ. Cùng tìm hiểu về mẫu gạch lát nền cao cấp qua bài viết này.

1. Chất lượng của gạch lát nền cao cấp

Gạch lát nền cao cấp được đánh giá theo nhiều tiêu chí khác nhau. Nhưng trước hết phải từ chất lượng. Các mẫu gạch lát nền phải có chất lượng cao và khác biệt với những mẫu gạch thông thường.

Trước hết gạch lát nền cao cấp phải đáp ứng được tiêu chí về độ uốn. Đây là khả năng gạch có thể chịu được những tải trọng lớn. Vì thế gạch cao cấp thi công được ở những khu vực có yêu cầu rất cao.

gạch lát nền cao cấp

Bề mặt những mẫu gạch lát nền đẳng cấp sẽ luôn có những lớp men xịn nhất. Những lớp men này không chỉ đơn thuần tạo nên thiết kế đẹp. Lớp men “chất” còn có khả năng chống mài mòn, chống trầy xước rất tốt. Tại những khu vực có mật độ di chuyển nhiều, bề mặt sàn không hề có vết xước. Vì thế thẩm mỹ của sàn gạch sẽ được duy trì trong một thời gian dài.

Hơn nữa, những mẫu gạch lát nền cao cấp còn sở hữu những ưu điểm vượt trội. Hiện nay, gạch lát nền cao cấp được sản xuất ra không đơn giản chỉ thực hiện công năng lát nền. Nó sẽ được tích hợp nhiều lợi ích hơn nữa, đặc biệt là lợi ích về mặt sức khỏe. Và bảo vệ được môi trường sống cho con người. Chẳng hạn như lớp men gạch có thêm các thành phần ion âm, ion bạc, nano….

2. Gạch lát nền cao cấp cho ngôi nhà sang trọng bậc nhất

Những mẫu gạch ốp lát cao cấp tốt về chất lượng thì không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên yếu tố cao cấp này khó phơi bày ra. Vì thế, các viên gạch luôn có được những thiết kế độc đáo nhất. Nên khi thi công trên sàn nhà, độ sang trọng của nó mới được bộc lộ ra.

Độ cao cấp ở từng thiết kế viên gạch được thể hiện nhiều nhất ở trên bề mặt gạch. Vì thế, các nhà sản xuất rất chú trọng nghiên cứu và tạo ra hiệu ứng độc trên đó. Một lớp men hiệu ứng phản quang sẽ tạo nên không gian nhà vô cùng sang chảnh.

Hoặc có những viên gạch với lớp men phủ kim cương lóng lánh diệu kỳ. Đôi khi là cả những đường vân tráng vàng, tráng bạc tạo nét quyền quý trên mỗi bước chân. Để tạo ra được những hiệu ứng cho gạch lát nền. Những công nghệ mới nhất được áp dụng. Và trong đó là cả một sự đầu tư về dây chuyền và máy móc.

gạch lát nền cao cấp

Điều này có thể lý giải vì sao các mẫu gạch lát nền cao cấp lại rất đắt. Nhưng giá gạch lát nền bỏ ra sẽ đúng với những gì bạn thu nhận được. Một không gian sang đẳng, một ngôi nhà an toàn là những gì bạn sở hữu khi thi công với gạch lát nền cao cấp.

Sản phẩm gạch lát nền cao cấp hướng đến những đối tượng khách hàng thu nhập cao. Trên thị trường, các dòng gạch cao cấp đa số là sản phẩm nhập khẩu. Những hãng gạch trong nước cũng có thương hiệu cung cấp dòng gạch này. Trong đó, gạch Đồng Tâm rất nổi tiếng với dòng gạch lát nền phủ men hiệu ứng kim cương cao cấp.

Để biết cụ thể về dòng gạch lát nền cao cấp giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ Showroom gạch ốp lát Hải Linh. Đây là nơi hội tụ sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Chắc chắn các bạn sẽ có được một sản phẩm cực kỳ ưng ý với sự tư vấn của nhân viên Hải Linh.

>>> Xem thêm các mẫu gạch khác tại: https://gachdongtam.vn/