Gạch bóng kính Taicera 60×60 – Sự lựa chọn cho ngôi nhà đẹp sang trọng

Gạch bóng kính Taicera 60×60 là một trong những loại gạch lát nền cao cấp mang đến cho ngôi nhà bạn một không gian thực sự hoàn hảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Gạch bóng kính Taicera 60×60 hay còn được gọi với cái tên quen thuộc gạch bóng kiếng là loại gạch nhân tạo cao cấp, được tạo hình trên chất liệu bột phối liệu nghiện mịn bằng các loại máy móc hiện đại, ép chặt tuyệt đối và sấy khô, sau đó nung ở nhiệt độ 1200 – 1220°C.

gach-op-lat-dong-tam

Phân loại gạch bóng kính Taicera 60×60

Có ba loại gạch bóng kiếng trên thị trường hiện nay: loại một da, hai da và toàn phần.

Gạch bóng kiếng một da: loại gạch chỉ có một lớp bề mặt, thường áp dụng cho những địa điểm không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

Gạch bóng kiếng hai da: lớp men được phủ sâu bên dưới. Gạch có độ bền cao và bề mặt bóng cứng. Có ba dạng họa tiết lựa chọn: mạng nhện, xà cừ và vân gỗ. Gạch bóng kiếng hai da thường được dùng cho những căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn hay biệt thự.

Gạch bóng kiếng toàn phần: là loại gạch rất cao cấp, mỗi viên gạch đều là những sản phẩm hoàn hảo từ chất lượng tới thẩm mỹ. Loại gạch này cho người nhìn có một cảm giác 3D rất chân thực, nền nhà có chiều sâu và rất giống với những loại đá tự nhiên. Đây cũng là dòng sản phẩm đắt nhất trong các loại gạch bóng kính Taicera 60×60.

Ưu điểm gạch bóng kính Taicera 60×60

Sản xuất theo công nghệ hiện đại, có đồ bền rất cao, tỷ lệ thấm nước rất thấp, gần như tuyệt đối, chống bám bẩn và chống trầy xước hoàn hảo.

Tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn, đặc biệt khi xét về tính chất sang trọng, hiện đại: Bề mặt sáng bóng, nhưng là độ sáng tự nhiên được mài bởi máy móc, chứ không phải bóng nhờ lớp men tráng, nên không hề bị mờ, bào mòn sau một thời gian sử dụng. Màu sắc của gạch Taicera bóng kiếng chân thật và gần như vĩnh cửu, bởi màu của gạch không phải được phủ sau khi ép, mà là được trộn trực tiếp vào bột, vì thế mà màu sắc gạch rất đồng nhất và bền bỉ theo thời gian.

1

Nhược điểm của gạch bóng kính Taicera 60×60

Gạch bóng kính Taicera 60×60 vẫn có những nhược điểm riêng, nhưng có thể khắc phục đơn giản và dễ dàng. Theo mỗi lô hàng, cùng một mẫu gạch nhưng màu sắc gạch của từng lô có thể khác nhau từ 10 đến 20%. Để giải quyết điều này, bạn hãy mua dư một phần nhỏ số lượng gạch cần dùng, để đề phòng những sự cố có thể xảy ra và lượng gạch xác định ban đầu có thể bị thiếu.

Khi vận chuyển gạch bóng kính Taicera 60×60, gạch lát nền Taicera 80×80, gạch lát nền Taicera 40×40 cần lưu ý hết sức các phần góc cạnh của gạch, bao bọc cẩn thận và cố định chắc chắn, vì sự va chạm có thể làm nứt vỡ những cạnh góc này.

Để được tư vấn loại gạch ốp lát Taicera sử dụng cũng như tham khảo những mẫu mã gạch Taicera đẹp, độc đáo, xin liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0936 55 22 66  hoặc đến trực tiếp showroom Taicera Hải Linh Group tại 275 ?Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Hà Nội.