Đón xuân tết Đinh Dậu vào nhà bằng sự thay đổi ốp lát gạch Viglacera đá Granite nhân tạo

Dòng gạch Viglacera đá Granite nhân tạo là một dòng gạch dường như không còn lạ lẫm gì với chúng ta những khi nói về mẫu mã cũng như kiểu dáng thì ai cũng đều khẳng định được một điều dòng gạch này khẳng định được kiểu dáng đẹp sang trọng và vô cùng bắt mắt khi gia chủ lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu về dòng gạch này để thấy được công dụng tuyệt vời của nó nhé.

Chọn gạch ốp lát Viglacera đá Granite nhân tạo

Gạch ốp lát viglacera dùng đá Granite nhân tạo có hoa văn gần giống Granite bỗng dưng thế nhưng đa dạng về khỏiu sắc và kích thước, là tấm mỏng chất liệu đồng nhất. Gạch Granite nhân tạo được sản xuất bằng nguyên liệu và công nghệ tương tự như gạch Ceramic mặc dù vậy và kỹ thuật cao hơn. Điểm khác nhau giữa gạch Ceramic và Granite nhân tạo là gạch Ceramic gồm có phần xương và lớp men phủ trên bề mặt còn gạch Granite là gạch đồng nhất nên có độ cứng và chịu được sự nào cói mòn cao hơn.

gach-lat-ne-viglacera-ben-dep1
Gạch lát nền Granite Viglacera Eco-622 mang lại vẻ sang trọng cho không gian sống.

Gạch Granite nhân tạo chưa bị rạn nứt, ẩm mốc, thích nghi tốt và mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường rất phù hợp để ốp lát ngoài trời. Thời kỳ lựa chọn gạch ốp lát Granite nhân tạo cần lưu ý một số vấn đề sau:

* Chọn gạch Viglacera đá Granite nhân tạo phù hợp với ngôi nhà bạn cần phải chọn gạch theo:

– Dựa trên tông màu của nội thất, hoặc giả là đâu cóu hợp của chủ mà lựa chọn chẳng gạch cho phù hợp.
– Nhà thấp và hẹp nên chọn gạch hà tấtu sáng, hoạ tiết đơn giản.
– Nhà cao và rộng nên chọn gam nào cóu sẫm tạo sự nhất định.

* Chọn kích thước:

– Nhà có diện tích tích nhỏ hơn 18m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 30 x 30
– Nhà có diện tích tích nhỏ hơn 36m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 40 x 40; 30 x 60
– Nhà có diện tích tích lớn hơn 36m2 thì nên dùng loại sản phẩm kích thước: 50 x 50; 60 x 60 hoặc 60 x 90
– Gạch ốp nên dùng loại sản phẩm kích thước: 20 x 40; 30 x 60
Ốp lát phối đâu cóu phải chọn mọi loại gạch có cùng kích thước thực tế (kích thước thực tế có sai lệch nhỏ so và kích thước danh nghĩa).

* Chọn loại gạch:

– Granite bóng kính: là loại gạch ốp lát thích hợp lát tại phòng khách, phòng lễ tân, đại shình, nhà ga, văn phòng làm việc…mấy nơi sang trọng.
– Granite bóng mờ: thích hợp gạch lát ở mấy nơi công cộng, nhà ga, siêu thị, hành lang, phòng ở…
– Granite sần: thích hợp lát tại các nơi cần chống trơn, gara, lối đi, nhà vệ sinh…

* Chọn số lượng:

Trước giai đoạn quyết định số lượng cho phù hợp, quý khách cần đo chính hài cốt kích thước phòng cần ốp lát. Nếu kích thước không bội số của viên gạch (không chẵn viên) thì cần đặt mua số lượng tăng thêm từ 1% mặc đồ tích phòng để cắt ghép cho đủ. Còn nếu quý khách đang phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào, quý vị có thể tham khảo các loại gạch ốp lát trung quốc chính hãng của chúng tôi để có nhiều lựa chọn hơn.

Gạch ốp lát Granite nhân tạo đem đến chưa gian sang trọng, có tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.
Người tiêu dùng có nhu cầu lựa chọn gạch Viglacera đá Granite nhân tạo hãy đến với showroom Viglacera hải Linh để được tư vấn và trực tiếp lựa chọn dòng gạch ưng ý với mình nhất tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.