Đổi mới không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Luôn dẫn đầu về công nghệ, thiết bị vệ sinh TOTO đã đưa ra thị trường sản phẩm bồn cầu 1 khối Toto CW992VA/TCF992WA trong bộ sưu tập bồn cầu TOTO Neorest.

>>>  Cuộc sống hiện đại với Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA
>>> Không gian sang trọng với Bồn cầu TOTO Neorest 550

Đây là sản phẩm bồn cầu TOTO không chỉ nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng sinh hoạt của bạn hằng ngày mà còn mang lại cho bạn một không gian thân thiện cuốn hút hơn đẹp, hiện đại, sang trọng, tiện ích.  Hãy cùng Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh trải nghiệm và cảm nhận những tính năng nổi bật của chiếc bồn cầu này cùng.

Nhằm tạo ra một sản phẩm tích hợp mọi tiện ích mà người tiêu dùng đang và cần có các nhà nghiên cứu của TOTO đã làm nên một kỳ tích nổi bật bằng việc cung ứng ra thị trường sản phẩm bồn cầu 1 khối Toto CW992VA/TCF992WA, đây là một sản phẩm bồn cầu TOTO sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường Đặc biệt là điểm nhấn nổi bật với nằp rửa điện tử Washlet

Tính năng  nổi bật của bồn cầu 1 khối Toto CW992VA/TCF992WA :

Nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của con người và tạo nên không gian thân thiện với môi trường, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ là các yếu tố được nhà nghiên cứu tạo ra và trả lời bằng sản phẩm này. Đầu tiên là là nắp rửa điện tử Washlet, được thiết kế sử dụng trên nguồn điện 220v, chiếc bồn cầu này được tích hợp nhiều chức năng rửa và sấy khô, bên cạnh đó nhằm giúp cho người sử dụng có được sự thuận tiện trong việc vệ sinh hằng ngày nhà nghiên cứu của hãng TOTO đã thiết kế chiếc bồn cầu này phần thân kín tiện dụng, bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả. Chế độ tự động phun sương giúp làm sạch lòng bàn cầu trước và sau khi sử dụng.

Đổi mới không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Đổi mới không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Tính năng thân thiện với môi trường -Đổi mới không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Điểm thu hút tiếp theo mà bạn thấy được ở sản phẩm bồn cầu 1 khối Toto CW992VA/TCF992WA đó là công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn. Chính vì vậy sản phẩm luôn đem đến sự sạch sẽ và trắng sáng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vệ sinh sản phẩm và dễ dàng vệ sinh mà không cần đến chất tẩy rửa mạnh.

Điểm thu hút thứ ba ta thấy được ở trong chiếc bồn cầu này đó là hệ thống sinh thái Hybrid tạo nên sự thân thiện với môi trường, tại nên sự thuận tiện khi ta lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào.

Đổi mới không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Đổi mới không gian với bồn cầu TOTO 1 khối NEOREST CW992VA/TCF992WA

Và còn rất nhiều điểm nổi bật ở mẫu sản phẩm này mà các nhà nghiên cứu TOTO đã tạo ra tích hợp trong sản phẩm này như: Xả nhấn 2 chế độ 3.8/3L. Áp nước tối thiểu chỉ 0.05Mpa, Nắp đóng/ mở tự động khi kích hoạt mắt cảm ứng…

Sau khi cùng ngắm nhìn và trải nghiệm các tính năng của chiếc Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW992VA/TCF992WA này, không chỉ riêng Hải Linh mà chúng tôi chắc chắn một điều rằng bạn là một gia chủ thông thái bạn sẽ không bỏ lỡ sự lựa chọn sử dụng, lắp đặt chiếc bồn cầu TOTO này.

Bạn quan tâm tới Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW992VA/TCF992WA có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.