Đôi điều cần biết về dòng gạch Granite Viglacera của hãng Viglacera

Có thể nói rằng khi nhắc đến những dòng gạch ốp lát đẹp phù hợp với mọi không gian công trình Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới với Viglacera mà nói Gạch Granite Viglacera đã và đang là dòng sản phẩm chủ đạo chinh phục mọi góc nhìn tiêu dùng hiện nay khi hướng tới dòng sản phẩm nội địa cao cấp đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp nhất.

>>> Tham khảo: Một số lưu ý khi mua gạch giá rẻ Hà Nội

Không ngừng lại ở cuộc phương pháp mạng công nghệ khoa học trong công nghệ sản xuất gạch ốp lát. Viglacera luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Do vậy, các dây chuyền thiêt bị hiện đại, đồng bộ, các công nghệ hiện đại nhất từ Châu Âu như máy ep Sacmi Italia, máy in khoa học số System Italia, lò nung Modena, những vật liệu quan trọng trong công đoạn chế tạo gạch ốp lát đá hoa cương đều được nhập khẩu từ hãng Clorobbia Tây Ban Nha giúp cho sản phẩm gạch ốp tường, lát nền…..

Gạch hoa cương Viglacera với thêm những tính năng ưu việt hơn hẳn những sản phẩm truyền thống khác mang thể kế đến như: Độ phẳng ổn đinh, độ phân giải lên đến 400dpi cho họa tiết dung nhan nét, mầu sắc đẹp gạch sống động, hoa văn đa dạng, độ sâu hình ảnh lớn hơn hẳn các sản phẩm truyền thống, độ hút nước thấp, độ cứng bề mặt vượt trội, khả năng chống trầy xước tốt, kích thước đạt tiêu chuẩn gần như tuyệt đối, sản phẩm gạch lát nền Viglacera không độc hại, thân thiện với môi trường, bền mãi mang thời gian…

Nằm trong chuỗi sản phẩm với giá trị cao, gạch granite Viglacera được cung cấp chính tại 02 nhà máy là Viglacera Tiên Sơn và Viglacera thái Bình. Gạch ốp tường – lát nền đá hoa cương Viglacera (gạch cao cấp đá hoa cương công nghệ cao, gạch Viglacera hoa cương công nghệ Nano và gạch đá hoa cương khoa học khoa học số) không chỉ khiến người tiêu dùng mãn nhãn sở hữu các vẻ đẹp khi không mà còn với những trải nghiệm xuất sắc về chất lượng.

Nhà máy gạch Viglacera Thái Bình kể từ lúc xây dựng song giai đoạn 2 đã phát triển thành dự án điểm của Viglacera về sản xuất vật liệu xây dựng theo quy trình xanh. Khí ga thiên nhiên chính là nguồn nguyên liệu chính được sử dụng, đảm bảo tiêu hao nhiên liệu thấp, nhiệt độ ổn định, khí thải thân thiện môi trường, ko độc hại.

Cùng có khoa học in công nghệ số và công nghệ in Random, kỹ thuật phủ mem mài, men bóng, men Nano giúp tạo buộc phải các dòng gạch cao cấp granite rộng rãi về chất lượng và kiểu dáng. Gạch granite 600×600 mm , 800×800 mm, 400×800 mm và ới những loại men mài, men Matt, men kém chất lượng cổ, men Sugar, men vi tính… Tạo ra những chiếc gạch chất lượng Granite Viglacera đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về thiết kế, chất lượng, giá thành.

Các tính năng nổi bật gạch lát nền granite Nano Viglacera có thể nói tới như: Không bị biến dạng lúc tiêu dùng làm cho vật liệu ốp lát, gạch ốp lát đá hoa cương có độ hút nước thấp, độ cứng vượt trội, khả năng chống mài mòn, chống trầy xước tốt. Đặc biệt, công nghệ mài cạnh, mài bóng, mài Nano trên dây truyền khoa học Pedrini vượt trội nhập cảng nguyên loại từ Châu Âu giúp các sản phẩm gạch hoa cương Viglacera sau lúc mài đạt tới độ phẳng và kích tấc chuẩn gần như tuyệt đối.

Gạch hoa cương Viglacera khoa học Nano thực thụ là bộ sản phẩm ưu việt, tạo ra các bước đột phá mới nhất trong khoa học phối liệu và phân phối của Viglacera.

Như vậy, qua bài viết bạn đã có được góc nhìn tốt hơn về dòng sản phẩm gạch Granite Viglacera trên thị trường hiện nay, để được tư vấn lựa chọn cũng như tham khảo tốt hơn về sản phẩm gạch này hãy đến với showroom Hải Linh, địa chỉ mua gạch ốp lát thương hiệu Viglacera uy tín trên thị trường hiện nay.

>>> Tham khảo thêm: Gạch Granite Viglacera dòng sản phẩm Eco có điểm gì nổi bật?