Địa chỉ mua gạch lát nền 30×30 chất lượng và giá tốt nhất

Gạch lát nền 30×30 thường được thi công trên mặt bằng không lớn lắm. Bắt gặp nhiều nhất là thi công trong phòng tắm. Vì thế, loại gạch này cũng rất phổ biến trên thị trường. Cùng đi một vòng thị trường để khám phá địa chỉ mua gạch lát nền 30×30 chất lượng và giá tốt nhất!

  1. Địa chỉ mua gạch lát nền 30×30 chất lượng và giá tốt

Đi dạo một vòng thị trường gạch ốp lát tại Hà Nội có thể thấy sự nhộn nhịp của lĩnh vực cung ứng gạch ốp lát. Gạch lát nền 30×30 được bán ở tất cả các đại lý phân phối gạch ốp lát. Mua loại gạch này rất dễ nhưng điều khó lại nằm ở chỗ xác định gạch chất lượng. 

Nếu là một người chưa có kinh nghiệm mua gạch ốp lát, bạn sẽ thấy rất hoang mang vì không biết địa chỉ nào sẽ cho bạn một vật liệu ốp lát chất lượng tốt?

Showroom gạch ốp lát Hải Linh là địa chỉ mà bạn nên ghé đến mua nhất. Đây là một trong những đại lý phân phối gạch ốp lát lớn và uy tín nhất thủ đô Hà Nội. Đại lý này cung cấp rất nhiều sản phẩm gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng như: Taicera, Viglacera, Đồng Tâm, Bạch Mã, gạch Ấn Độ, gạch Tây Ban Nha, gạch Malaysia… 

gach taicera 30x30

Tiêu chuẩn chất lượng gạch tại Hải Linh đúng y những gì mà hãng gạch công bố trên thị trường. Với những mẫu gạch phù hợp, bạn sẽ có được những hạng mục thi công với gạch ốp lát chất lượng nhất. 

Gạch Hải Linh được nhập chính hãng nên % chiết khấu sẽ cao hơn những đại lý cấp dưới. Điều đó là lời khẳng định giá gạch ốp lát tại Hải Linh là rẻ so với thị trường. Ngân sách mua gạch còn giảm hơn nữa khi Hải Linh dành những ưu đãi bất ngờ cho quý khách hàng. 

Showroom gạch Hải Linh cung cấp sản phẩm gạch ốp lát chất lượng chính hãng, giá tốt lại kèm dịch vụ khách hàng chu đáo. Đây chính là địa chỉ mà khách hàng mua gạch lát nền 30×30 nói riêng và gạch ốp lát nói chung nên lưu tâm ghé đến mua sắm. 

  1. Một số dòng sản phẩm gạch lát nền 30×30 thương hiệu có mặt tại Showroom Hải Linh

Được ví như một siêu thị gạch ốp lát, Showroom Hải Linh hội tụ nhiều mẫu mã gạch lát nền 30×30 của nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

Gạch lát nền 30×30 Taicera bao gồm những mẫu gạch đồng chất, gạch granite phủ men. Nổi tiếng với gạch chất lượng, Taicera luôn để lại trong lòng người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối. 

Sử dụng gạch lát nền 30×30 Taicera cho mặt sàn có độ cứng cao, chống mài mòn tốt, tăng cường chống thấm, an toàn với khả năng chống trơn trượt. Quý khách hàng tham khảo các mẫu gạch lát nền Taicera dòng gạch kích thước 30×30 tại địa chỉ: https://taicera.vn/san-pham/gach-taicera-30×30.html

gach taicera 30x30

– Gạch lát nền 30×30 Đồng Tâm cũng được người tiêu dùng thi công nhiều. Các mẫu gạch Đồng Tâm có đặc điểm đặc biệt với kiểu màu sắc tươi sáng và đa dạng. Với cách sắp xếp gạch theo các bộ sưu tập, sử dụng gạch Đồng Tâm trong cùng một BST sẽ tạo nên sự đồng nhất về thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. 

– Gạch lát nền 30×30 Viglacera được ưa chuộng bởi chất lượng tốt và giá thành rất vừa phải. Mẫu mã gạch Viglacera 30×30 cũng rất đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu thi công ở nhiều kiểu công trình khác nhau. 

Ngoài 3 hãng gạch trên, các bạn có nguồn ngân sách lớn có thể dùng gạch lát nền Tây Ban Nha 30×30 hoặc nhiều mẫu gạch nhập khẩu khác đang được bày bán tại Showroom Hải Linh. 

Liên hệ mua gạch lát nền 30×30 chất lượng và giá tốt tại: 

– Ô số 5&6 shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– 532 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Holine: 1900.599.828.

Website: http://vittogroup.com.vn/