Đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội nên đến chọn mua nhất?

Đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội có rất nhiều nhưng để chọn được một địa chỉ nên đến mua nhất không phải dễ. Đọc bài viết dưới đây để tìm ra địa chỉ đại lý bán gạch ốp lát uy tín số 1.

1. Những đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội nào đáng đến nhất

Xác định được đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội đủ phù hợp các yêu cầu của người tiêu dùng đặt ra cũng khá khó khăn. Bởi lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng đang rất phát triển và có quá nhiều cửa hàng, đại lý lớn nhỏ mọc lên.

Là một trung tâm kinh tế lớn của khu vực phía bắc, hoạt động buôn bán vật liệu xây dựng tại Hà Nội diễn ra hết sức sôi động. Nó đang đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của ngành xây dựng hiện nay.

dai ly gach op lat o ha noi 

Chắc chắn khi các bạn có một công trình cần đến gạch ốp lát, việc tìm kiếm các cửa hàng vật liệu xây dựng tại Hà Nội có uy tín là điều cần thiết. Nhưng có những điểm nào đặt ra để giúp lựa chọn dễ dàng một cửa hàng đúng ý.

Thông thường, các hãng sản xuất gạch sẽ phân phối gạch ốp lát đến tay người tiêu dùng qua các kênh đại lý. Vì thế, để mua được gạch ốp lát chính hãng các bạn phải tìm đến các đại lý phân phối sản phẩm của hãng đó.

Để đạt được quyền lợi về giá gạch ốp lát, đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội nên đến là những đại lý cấp cao. Tức là lựa chọn đại lý cấp 1 các bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá gạch. Vì ngoài giá gạch không có thêm những phụ phí trung gian.

Cửa hàng vật liệu xây dựng gần công trình cũng là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng. Khi đó, chi phí vận chuyển sẽ được giảm thiểu nhiều. Nhưng với xu hướng hiện nay, khoảng cách không còn đặt nặng so với việc tìm được một nơi bán hàng chuẩn chính hãng.

2. Showroom Hải Linh – đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội nên đến chọn mua nhất

Giữa vô vàn những cửa hàng bán vật liệu xây dựng có một đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội lúc nào cũng tấp nập người mua. Đó là Showroom gạch ốp lát Hải Linh – đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: gạch ốp lát Đồng Tâm, Taicera, Viglacera, gạch Vietceramic, gạch Bạch Mã…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, Hải Linh đã vươn lên trở thành đại lý cấp cao, đại lý ủy quyền chính hãng của rất nhiều thương hiệu gạch. Các mẫu gạch được Hải Linh nhập từ nhà máy sản xuất nên chất lượng đạt tiêu chuẩn kiểm định cao nhất.

showroom hai linh long bien 1 (1)

Ngoài ra, giá gạch ở đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội Hải Linh luôn là rẻ nhất. Bởi giá sản phẩm không kèm phụ phí lại được chiết khấu cao. Với những dự án có đơn hàng lớn, Showroom Hải Linh có những hỗ trợ khác về giá cũng như các ưu đãi.

Tìm đại lý phân phối gạch ốp lát, khách hàng không chỉ đòi hỏi về chất lượng và giá cả sản phẩm mà những nơi này cần phải có dịch vụ tốt. Điều này đã được Hải Linh làm rất tốt. Chất lượng dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng, dịch vụ vận chuyển được Hải Linh không ngừng cải tiến nâng cao.

Tất cả những tiêu chí đó đã khẳng định được vị trí đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội nên đến nhất. Minh chứng cụ thể là hàng triệu người tiêu dùng đã trở thành khách hàng thân thiết của Hải Linh.

Địa chỉ Showroom gạch ốp lát Hải Linh tại:

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Xem thêm: Phong thủy gạch ốp lát 2019 giúp thu hút tài lộc