Đặc điểm và thông số kỹ thuật của gạch ngói viglacera màu đất sét nung

Trên thị trường vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường hiện nay gạch ngói viglacera màu đất sét nung đang được đánh giá cao là một dòng sản phẩm chất lượng được nhiều gia chủ và người tiêu dùng lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Sở dĩ mẫu gạch ngói viglacera này được nhiều người dân ưa chuộng là bởi có nhiều đặc tính và thông số kỹ thuật nổi bật như:

Đặc tính kỹ thuật nổi bật của gạch ngói viglacera màu đất sét nung:

Gạch ngói viglacera được sản xuất trên công nghệ dây truyền cao cho ra những sản phẩm mang lại chất lượng tốt mẫu mã đẹp với những kích thước phù hợp với ngôi nhà Việt như:
Kích thước danh nghĩa: 340x200x13 mm
Khối lượng: 2.0+ 0.05 kg
Độ hút nước: < 6%
Số viên lợp/M2: 22 viên/M2
Thời gian xuyên nước: > 120 phút

gach-ngoi-viglacera-mai-dat-set-nung

Mẫu gạch ngói viglacera màu đất sét nung

Tính năng vượt trội và độ linh hoạt của dòng sản phẩm gạch ngói viglacera:

– Sản phẩm ngói màu đất sét nung với màu sắc đa dạng, tươi sáng, sang trọng với độ ấn tượng nổi bật cũng như kích thước rất linh hoạt.
– Cường độ chịu uốn của viên ngói lên đến 900kg/cm2, gấp 3 lần viên gạch ceramic thông thường.…
– Liên kết khe và mấu các viên ngói được tính toán chính xác, lỗ bắt vít bắt chặt với nhau và gắn chặt trên mái nên có thể chống lại mưa bão…
– Là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
– Có thể chống nóng, chống ồn, chống rêu mốc, bụi bẩn cũng như chống thấm rất tốt, qua đó có khả năng hỗ trợ điều hòa không khí trong nhà ở mức cao nhất.
– Độ liên kết khe và mấu các viên ngói được tính toán chính xác, có các lỗ bắt vít để bắt chặt với nhau và gắn chặt với mái nên khả năng chống mưa bão rất lớn, phù hợp những vùng có khí hậu nóng ẩm nhiệt đới, nhiều mưa bão.
Từ những đặc điểm và thông số kỹ thuật nêu trên bạn đã biết được tại sao gạch ngói viglacera màu đất nung lại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn hẳn những dòng sản phẩm gạch ngói cùng loại được bày bán trên thị trường tiêu dùng Việt. Bạn quan tâm tới dòng sản phẩm gạch ngói viglacera hãy tới với showroom gạch viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn những mẫu gạch viglacera  đẹp cho ngôi nhà mình.

>>> Người tiêu dùng băn khoăn khi chọn kích thước gạch Prime 50×50 cho phòng khách