Đặc điểm nổi bật của gạch vân đá

Gạch vân đá là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường và nó có đặc điểm nổi bật gì mà được sử dụng nhiều đến vậy? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Ưu điểm của gạch vân đá

Độ bền cao

Một trong những ưu điểm nổi bật hàng đầu của gạch vân đá là có độ bền rất cao. Không chỉ vậy, loại gạch này còn có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau nên có thể đáp ứng được những nhu cầu và mục tiêu của mỗi khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của gạch vân đá

Ngoài ra, bề mặt của gạch vân đá được làm vô cùng tự nhiên nên nó mang lại một sự tự nhiên cho không gian của gia đình bạn.

Có thể ốp lát cho nhiều không gian khác nhau

Đặc tính ứng dụng của loại gạch vân đá này rất cao. Theo đó, nó có thể được ốp lát cho nhiều loại không gian khác nhau và nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng tiêu dùng. Với loại gạch vân đá, bạn có thể ốp lát cho không gian sang trọng như phòng khách, sảnh khách sạn, hoặc ốp lát cho không gian phòng bếp, phòng vệ sinh cũng đều rất hợp lý.

Thân thiện với môi trường

Gạch lát nền vân đá luôn được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, đặc biệt là những gia đình có trẻ em và người lớn. Theo đó, loại gạch này được làm từ những vật liệu rất thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Ngoài ra, bề mặt còn có khả năng kháng khuẩn rất tốt.

Dễ dàng vệ sinh

Ưu điểm những loại gạch vân đá là khả năng vệ sinh một cách dễ dàng. Theo đó, nếu muốn vệ sinh sản phẩm này thì bạn chỉ cần sử dụng một chút dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, sau đó sử dụng giẻ mềm là mọi vết bẩn sẽ nhanh chóng được đánh bay.

Khả năng chống thấm tốt

gạch vân đá

So với những loại đá tự nhiên thì gạch vân đá có ưu điểm nổi trội hơn là khả năng chống thấm của sản phẩm này rất tốt. Đó là do nó được nung ở nhiệt độ cao, trải qua một quá trình sản xuất nghiêm ngặt, đáp ứng theo mọi tiêu chuẩn nên chắc chắn khả năng chống thấm của loại gạch này là một điều mà bạn không thể bàn cãi.

Mức giá phải chăng

So với chi phí để bạn bỏ ra khi sử dụng những loại đá tự nhiên thì sử dụng những loại gạch vân đá sẽ tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể. Bởi vậy mà những mẫu gạch này luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay đối với những công trình lớn vì khả năng tiết kiệm chi phí của nó.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi giới thiệu chỉ ra đặc điểm của loại gạch vân đá. Hiện nay, gạch vân đá được rất nhiều các nhà sản xuất gạch tung ra những bộ sưu tập mới. Bởi vậy mà người sử dụng cũng có sự lựa chọn đa dạng hơn. Đồng thời, mức giá của loại gạch này cũng rất phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé :

Showroom Hải Linh 1: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Showroom Hải linh 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Showroom Hải Linh 3: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Showroom Hải Linh 4: Ô số 4 và 5 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông

Điện thoại: 1900 – 599.828