Cuộc sống hiện đại với Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA

Là một sản phẩm nằm trong bộ sư tập bồn cầu TOTO NEOREST của hãng thiết bị vệ sinh TOTO. Sản phẩm Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA đưa ra thị trường được khá nhiều người dân lựa chọn sử dụng trong gia đình mình.

Trải qua quá trính nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA được sản xuất và tung ra thị trường nhằm phục vụ mục đích cho công trình phụ của người dân, mẫu bồn cầu TOTO này được không chỉ con số ít mà đạt tới đỉnh điểm cao về số người lựa chọn lắp đặt sử dụng trong gia đình mình. Sở dĩ có được sự lựa chọn nhiều như vậy là bởi sự vươt trội về công nghệ hiện đại với các tính năng nổi bật đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dân về mục đích vệ sinh hằng ngày.

Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA Sở hữu nhiều tính năng nổi bật:

Được thiết kế với kiểu dáng sang trọng , hiện đại tích hợp nhiều chức năng thông minh của nhiều sản phẩm bồn cầu mà ta sử dụng hằng ngày trong một sản phẩm, Chiếc bồn cầu 1 khối Toto CW993VA/TCF993WA đã mang lại sự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà người dùng mong muốn.

Cuộc sống hiện đại với Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA

Tính năng đầy đủ – Cuộc sống hiện đại với Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA

Sản phẩm bồn cầu TOTO sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến hiện đai ứng dụng công nghệ men tráng Actilight kháng khuẩn, tự loại bỏ các vết bẩn, khử mùi hôi và vi khuẩn, giảm thiểu việc sử dụng nhiều nước và giữ cho bồn cầu luôn sạch sẽ, sáng đẹp và bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình khỏi những tác hại của vi khuẩn.

Cuộc sống hiện đại với Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA

Sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại – Cuộc sống hiện đại với Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA

Ngoài ra còn áp dụng hệ thống xả Tornado Siphon-Jet Hybid sinh thái siêu mạnh: Đây là công nghệ xả tiên tiến vượt bậc với dòng nước phun mạnh xả trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp đánh bay các vết bẩn ở mọi ngóc ngách mà không gây tiếng ồn. Tạo nên sự dễ chịu và thu hút người sử dụng gần gũi hơn với Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA hằng ngày.

Cuộc sống hiện đại với Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA

Hệ thống xả Tornado Siphon-Jet Hybid sinh thái

Một bước đột phá nữa về tính năng trọng chiếc Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA này đó là được tích hợp toàn bộ cơ năng đơn giản khiến người sử dụng dễ dàng sử dụng nhờ vào bảng điều khiển từ ra. Người sử dụng có thể dễ dàng cầm thanh điều khiển trên tay và điều hướng chiếc bồn cầu TOTO này làm việc theo ý thích của mình mà không phải lo ngại, các nút tính năng trên thanh điều khiển tự động được thiết kế gần gũi dễ nhận biết cho người sử dụng.

Cuộc sống hiện đại với Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA

Nắp rửa điện tử NEW WASHLET -Cuộc sống hiện đại với Bồn cầu 1 khối TOTO Neorest CW993VA/TCF993WA

Nắp rửa điện tử NEW WASHLET chạy trên dòng điện thông dụng 220v, khiến cho người tiêu dùng không còn lỗi lo về nguồn điện khi cung ứng vào của chiếc bồn cầu TOTO này, đặc biệt là tích hợp đóng / mở  nhiều chức năng rửa và sấy khô như:  Tự động đóng mở nắp, sưởi ấm nắp ngồi, khử mùi giúp bạn cảm thấy được phục vụ từ a đến z.  Vòi rửa tự động đa chức năng mang lại sự thoải mái khi sử dụng

Công nghệ khử trùng Ewater: Tự động phun sương làm sạch lòng cầu và vòi rửa bằng cách ngăn vi khuẩn đảm bảo vệ sinh.  Khử trùng vành trong bồn cầu, làm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, kết hợp với công nghệ CeFiONtect sứ ion bạc chống bám bẩn hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình hằng ngày nhà thiết kế đã áp dụng thiết kế thân kín, vành kín rất tiện dụng cho việc vệ sinh hằng ngày khi sử dụng chiếc bồn cầu TOTO này. Công nghệ CeFiONtect  giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn

Các tính năng nổi bật cộng với việc nghiên cứu thiết kế thành công kiểu dáng đã tạo nên một sản phẩm Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA thân thiện với mỗi trường và gần gũi với con người. Vì thế cho nên khi được tung ra thị trường cung ứng hàng loạt chiếc Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA đã được thị trường người tiêu dùng đón nhận với doánh số bán ra rất cao hơn hẳn những dòng sản phẩm khác.

 Bạn quan tâm tới Bồn cầu 1 khối TOTO NEOREST CW993VA/TCF993WA có thể tới showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình

Tin liên quan: Không gian sang trọng với Bồn cầu TOTO Neorest 550