Công nghệ Nung Ba cho màu sắc gạch prime hấp dẫn hơn

Không ngừng đổi mới về công nghệ và mẫu mã sản phẩm là mục tiêu của gạch prime một trong những thương hiệu gạch nổi tiếng.

Trong thời gian gần đây tập đoàn gạch prime đã cho ra mắt công nghệ Nung Ba một công nghệ nung gạch hiện đại cho ra màu sắc gạch trang trí prime không chỉ đẹp mà còn đảm bảo độ bền về thời gian và thời tiết. Với sự thành công về công nghệ Ninh Ba này tập đoàn gạch prime đã áp dụng đưa vào sản xuất hàng loại để cung ứng ra thị trường những mẫu gạch có mẫu mã đẹp độ bền theo thời gian.

Sử dụng công nghệ Nung Ba vào sản xuất gạch trang trí prime hàng loạt:

Thời tiết thay đổi những mảng tường nhà bạn sẽ có những đám đốm trắng hoặc xanh làm cho căn phòng của bạn trở lên ẩm thấp và nhiều mầm mống bệnh, điều này đã làm cho nhiều gia chủ của mỗi gia đình có sự băng khoăn trong cách lựa chọn gạch để xử lý được tình trạng này. Nhằm giải quyết cho gia chủ có được một không gian sống trong lành, tránh xa những mảng tường ẩm mốc, ố vàng do thời tiết khi giao mùa tạo nên, gạch prime đã nghiên cứu và sản xuất ra loại gạch trang trí ốp tường trên công nghệ Nung Ba mang lại cho những viên gạch ốp prime có độ bền, đặc tính kỹ thuật tốt cũng như bảo đảm về vẻ đẹp tính thẩm mỹ theo thời gian.

Công nghệ Nung Ba cho màu sắc gạch prime hấp dẫn hơn

Sử dụng công nghệ Nung Ba vào sản xuất gạch trang trí prime hàng loạt:

 

Công nghệ gạch Nung Ba được gạch prime sử dụng sản xuất ra những sản phẩm gạch ốp lát cung cấp ra thị trường trong thời gian gần đây đều có sử nổi trội về kiểu dáng, bên cạnh đó công nghệ Nung Ba sử dụng các loại kim loại quý hiếm với ưu điểm là tạo lên những bề mặt trang trí tinh xảo và chân thực, bền màu theo thời gian.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng khi lựa chọn gạch prime:

Khi nói tới công nghệ Nung Ba nhiều vị khách vẫn chưa hiểu được đó là công nghệ gì, Công nghệ Nung Ba chính là việc tiếp tục đưa sản phẩm vào một giai đoạn nung tiếp theo với nhiệt độ thấp hơn lần nung liền kề trước đó. Màu sắc có được trên bề mặt sản phẩm đã qua quá trình chịu nhiệt cao khoảng từ 850-1050 độ C do đó có được độ bền màu khi đưa vào ứng dụng trong đời sống, gạch nung ba hoàn thoàn thích hợp lát tại các khu vực sinh nhiệt và có nhiều độ ẩm như bếp ăn, phòng tắm hoặc phòng xông hơi.

Công nghệ Nung Ba cho màu sắc gạch prime hấp dẫn hơn

Tạo dựng niềm tin với khách hàng khi lựa chọn gạch prime:

Mở rộng thị trường cung ứng gạch lớn nhất , gạch prime không chỉ chú trọng tới mẫu mã sản phẩm mà còn nghiên cứu chất lượng sản phẩm để tạo lên sự cạnh tranh về chất lượng với các loại gạch men sứ của các hãng khác. Công nghệ Nung Ba là một trong những minh chứng cho sự tiến bộ này.

Bạn quan tâm tới gạch prime hãy đến với Showroom gạch prime hải Linh tại Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu mã gạch prime tốt nhất.

Tin liên quan: Gạch prime sự lựa chọn hàng đầu về ánh sáng tự nhiên ngôi nhà bạn