Có nên sử dụng gạch lát nền giả gỗ cho phòng khách không?

Ngay nay xu hướng lựa chọn gạch giả gỗ ngày một tăng. Nhưng nhiều người lần đâu tiếp xúc với dòng gạch giả gỗ hay được những người đi trước khuyên nên sử dụng gạch giả gỗ cho phòng khách thường có thắc mắc. Có nên sử dụng gạch lát nền giả gỗ cho phòng khách không ? Nếu dùng nó có khác gì so với ốp sàn bằng gỗ tự nhiên. Dưới đây là những so sánh chi tiết nhất về 2 nguyên liệu này giúp các bạn có thể đánh giá rõ về việc có nên lát gạch giả gỗ không

Gỗ tự nhiên chịu ẩm không tốt nên sẽ bị ẩm mốc vào mùa nồm. Còn gạch lát nền giả gỗ với nguyên liệu cao cấp, có độ hút nước cực thấp nên sẽ không bị ảnh hưởng vào những ngày trời ẩm.

gach-lat-nen-viglacera-gm502-50x50-phoi-canh

Sử dụng gỗ tự nhiên sau một thời gian sẽ thường bị mài mòn bề mặt và phai màu. Gạch lát nền thì luôn giữ được màu sắc và không bị mài mòn hay bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.

Gỗ tự nhiên là vật liệu dễ cháy nên có nguy cơ hỏa hoạn cao. Còn với gạch giả gỗ, nguyên liệu gạch không bắt cháy nên sẽ tránh được các nguy cơ này.

Gỗ tự nhiên thường có hạn sử dụng ngắn, gạch giả gỗ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

Giá thành của gỗ tự nhiên cực đắt, chỉ thích hợp với những hộ gia đình có kinh tế cao. Gạch giả gỗ có mức giá thấp hơn rất nhiều, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình hiện tại.

gach-lat-nen-viglacera-gm505-50x50-phoi-canh

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những gia đình yêu thích cảm giác được hòa quyện với thiên nhiên mà không ảnh hưởng tới quá nhiều về tài chính của gia đình.

Trên đây, Hải Linh đã đưa ra tư vấn chính xác nhất về câu hỏi “Có nên lát gạch giả gỗ cho nhà ở hay không?” cùng. Hi vọng thông qua bài viết này, các gia đình có thể lựa chọn được mẫu gạch lát giả gỗ bắt mắt nhất cho không gian nhà ở của mình. Để được tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc hotline:024 38 58 66 55 – 093 655 22 66

>>> Chọn Gạch Ốp Lát Cho Nhà Bếp Theo Phong Thủy

http://gachviglacera.com/