Có nên lựa chọn gạch vitto ốp lát cho gia đình mình không?

Ngày nay trên thị trường không chỉ riêng gạch vitto một loại gạch gốm trang men được bài bán trên thị trường. Và con số đông người dẫn băn khoăn trong việc có nên lựa chọn sử dụng gạch vitto làm gạch ốp lát trong gia đình nhà mình không hay nên sử dụng gạch ốp lát nào cho phù hợp.

Hải Linh khẳng định thương hiệu gạch vitto với tư cách là nhà phân phối chính hãng:

Không chỉ dừng lại ở một mà tới rất nhiều câu hỏi của khách hàng đặt ra khi tìm đến với showroom phân phối gạch vitto của Hải Linh group, khách hàng tìm đến với sản phẩm này là bởi đây là loại gạch gốm trang men có đường nét hoa văn đẹp, là dòng sản phẩm gạch cao cấp của Viêt Nam, nhưng không phải vì vậy mà khách hàng tìm tới, nhiều khách hàng tìm tới với showroom phân phối gạch vito Hải Linh sau khi đã lựa chọn và ưng mẫu gạch nhưng vẫn chưa có sự có nên mua hay không bởi chưa hiểu rõ về chất lương của gạch vitto. Để giúp bạn yên tâm Hải Linh group sẽ giúp bạn tìm hiểu về chất lượng của gạch vitto để bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng gạch vitto làm gạch ốp lát trong gia đình nhà mình.

Hải Linh khẳng định thương hiệu gạch vitto với tư cách là nhà phân phối chính hãng:

Hải Linh khẳng định thương hiệu gạch vitto với tư cách là nhà phân phối chính hãng:

Gạch vitto được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài:

Gạch Vitto là loại gạch gốm tráng men cao cấp, được sản xuất trên cong nghệ dây truyền hiện đại nhập khẩu từ các nước Ý, Tây ban Nha. Chất lượng của sản phẩm được khẳng định rõ rệt qua từng mẫu mã và nhận định của khách hàng, làm nên thương hiệu vitto không chỉ nổi tiếng với thị trường trong nước mà phát triển cả nước ngoài. Hầu hết những sản phẩm gạch vitto sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện hiện đại đều được áp dụng sản xuất công nghệ gạch 3D tạo nên những viên gạch có màu sắc sống động, đường  nét hoa văn tinh tế.

Gạch vitto được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài:

Gạch vitto được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài:


Đăc điểm nổi bật làm nên ưu điểm của loại gạch vitto này đó là được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại nên mỗi một sản phẩm gạch vitto làm ra trên mọi kích thước như gạch ốp tường vitto 30×45, gạch ốp tường vitto 30×60, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt qua từng khâu và từng công đoạn trong sản xuất tạo nên những viên gạch vitto không chỉ đẹp mà còn chất lượng.
Từ công đoạn lựa chọn nguyên liệu ban đầu đất đá thạch anh đến khâu sản xuất nén thủy lực để hoàn thiện bề mặt sản phẩm cho ra mẫu gạch ốp vitto đẹp sang trọng và hiện đại được kiểm nhiệm trên các công trình kiến trúc lớn do các truyên gia kỹ thuật kiến trúc sư thẩm định tạo nên một tác phẩm nghệ thuât đẹp và độc đáo.
Về giá thành của gạch vitto cung cấp ra thị trường có giá thành tương đối ổn định phù hợp với mọi công trình xây dựng và nhà dân.
Ngoài giá thành về sản phẩm chất lượng sản phẩm khi được tung ra thị trường được đông  đảo người dân biết lựa chọn sử dụng để đánh giá và khẳng định chất lượng sản phẩm gạch vitto. Là loại gạch được sản xuất bằng gốm xứ nung ép nhiệt nên những viên gạch vitto được sản xuất ra có cứng và độ phẳng cao qua quá trình kiểm nghiệp chặt chẽ.
Hiện nay trên thị trường gạch vitto được bày bán ở rất nhiều các cửa hàng nhưng để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và ngôi nhà của mình, hãy đến với Hải Linh group để có được những viên gạch vitto mẫu mã đẹp, chất lượng và giá thành hợp lý.
Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại vittogroup.com.vn

Tin liên quan :