Có nên dùng keo dán gạch

Có nên dùng keo dán gạch cho công trình nhà ở của mình. Câu hỏi tưởng dễ trả lời mà lại là đắn đo của nhiều khách hàng. Vì vậy, đừng bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây để việc quyết định có hay không dùng keo dán gạch là đúng đắn nhất. 

  1. Tại sao phải đắn đo có nên dùng keo dán gạch?

Keo dán gạch là loại vật liệu xây dựng được sử dụng để tạo liên kết giữa vật liệu ốp lát và bề mặt ốp lát. Vật liệu truyền thống chúng ta vẫn thường sử dụng là vữa xi măng. Để tạo thành hỗn hợp vữa trộn được, chúng ta cần phải có: xi măng, cát, nước. Các nguyên liệu đó được trộn trực tiếp tại nơi thi công theo kinh nghiệm của người thợ xây dựng. 

Keo dán gạch thì không cần phải rườm rà như vữa xi măng. Các nguyên liệu được trộn sẵn, đóng bao và người dùng chỉ đem nó trộn với nước theo tỉ lệ là dùng được. Nhiều loại keo dán gạch còn có dạng vữa trộn sẵn, chỉ cần mở nắp bao bì là dùng được luôn. 

>>> Tìm hiểu: Đặc tính quan trọng nhất của keo dán gạch lát nền

Là một vật liệu cải tiến, keo dán gạch có nhiều ưu điểm hơn vữa xi măng. Ngoài việc tạo bám dính chắc chắn hơn, nó còn có thêm các chất phụ gia chống thấm, chống trượt. Bởi vậy, giá keo dán gạch trên thị trường đắt hơn xi măng truyền thống.

Vật liệu mới mẻ, giá thành cao nên keo dán gạch còn tạo nên những sự băn khoăn, vân phân để lựa chọn sử dụng.

  1. Có nên dùng keo dán gạch?

Keo dán gạch ra đời nhằm khắc phục những điểm hạn chế của vữa xi măng. Trong khi vữa xi măng chỉ hiệu quả với gạch hút nước thì keo dán gạch lại có thể thi công với tất cả loại gạch không hút nước (gạch granite), kích thước lớn như gạch 60×60; gạch 80×80, gạch 100×100…. Tất cả những bề mặt thi công, keo dán gạch cũng tạo ra liên kết rất vững chắc. 

Đặc biệt, khi vật liệu xây dựng mới với các loại gạch cao cấp hơn thì việc sử dụng vữa xi măng càng có hạn chế. Cách tạo liên kết với vữa xi măng lỏng lẻo hơn. Nó cũng hạn chế trong các công đoạn thi công ở hạng mục trọng yếu. 

Vì vậy, với các công trình xây dựng hiện nay, nên sử dụng vật liệu lát nền, ốp tường là keo dán gạch. Dùng keo dán gạch cho chất lượng công trình cao hơn. Công trình không gặp vấn đề  sửa chữa, thi công lại sẽ là các

ụng keo dán gạch. Hãy chọn các loại keo dán gạch chuyên dụng phù hợp nhất với hạng mục thi công. Mua và dùng keo dán gạch chính hãng. Và đặc biệt là chọn nơi mua keo dán gạch uy tín, giá rẻ. 

Đại lý keo dán gạch Hải Linh là địa chỉ khách hàng nên tìm đến để lựa chọn mua keo dán gạch. Hải Linh phân phối chủ đạo các mẫu sản phẩm keo dán gạch Weber với cam kết 100% chính hãng, đa dạng chủng loại sản phẩm. Đặc biệt, giá keo dán gạch tại Hải Linh chiết khấu cao nhất thị trường. 

Qua bài viết trên đây, việc có nên dùng keo dán gạch hay không đã có câu trả lời của riêng mỗi người. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về keo dán gạch có thể liên hệ theo hotline: 1900-599.828. 

Hoặc đến Showroom Hải Linh gần nhất ở 1 trong 3 địa chỉ: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://keodangachvn.com/

  >>> Xem thêm: Tại sao phải dùng keo chống thấm nước