Có gạch lát nền đẹp giá rẻ không? Làm sao để mua?

Mua được đồ vừa rẻ vừa đẹp là điều ai cũng mong muốn. Nhưng thực tế cho thấy ở rất nhiều mặt hàng lĩnh vực, thường đồ đẹp có giá đắt, rất ít khi mua được đồ vừa đẹp vừa rẻ. Tuy nhiên, ít không phải không có. Khi có nhu cầu mua sắm tiêu dùng sản phẩm, chỉ cần bạn biết cách bạn vẫn có thể mua được đồ vừa có giá tốt vừa đảm bảo chất lượng thẩm mỹ như mong muốn.

1.Làm sao để mua được gạch lát nền đẹp giá rẻ?

Gạch lát nền đẹp giá rẻ có một số đặc điểm dưới đây, thông qua việc nhận biết được những điều này bạn sẽ có thể chọn được gạch lát nền đẹp giá rẻ.

1.1 Những mẫu gạch có xương ceramic thường có giá rẻ hơn xương granite

Thông thường, trên thị trường hiện nay gạch lát nền có 2 loại xương gạch chính đó là xương gạch granite và xương gạch ceramic. Xương gạch granite có thành phần chính là bột đá, xương gạch ceramic có thành phần chính là đất sét. Thành phần bột đá có giá thành đắt hơn so với đất sét. Công nghệ sản xuất xương gạch ceramic cũng không cao cấp bằng công nghệ sản xuất gạch xương granite.

Từ nguyên liệu, công nghệ đều bảo đảm cao cấp hơn nên gạch granite chịu lực tốt, chống thấm nước cao, chống hút ẩm tốt hơn gạch ceramic. Chính bởi vậy, giá thành gạch granite thường đắt hơn giá thành gạch ceramic.

Trên thị trường hiện nay, rất nhiều người khó nhận biết được xương gạch ceramic và xương gạch granite bởi bề mặt gạch không có nhiều khác biệt đặc biệt là các loại gạch men. Các mẫu gạch đều bảo đảm được độ đẹp, tính thẩm mỹ cao song giá thành gạch ceramic thường thấp hơn giá thành gạch có xương granite. Chính bởi vậy, chọn những mẫu gạch lát nền đẹp giá rẻ thay vì chọn gạch lát nền xương granite bạn có thể chọn xương ceramic cho nhà ở.

>>Xem ngay: https://gachviglacera.vn/san-pham/Gach-lat-nen-Viglacera-80×80.html

1.2 “Canh” khuyến mại từ các đại lý lớn

Có một cách rất hữu hiệu được nhiều người áp dụng có thể mua được gạch lát nền đẹp giá rẻ đó là canh khuyến mại từ các đại lý lớn. Các đại lý lớn thường có rất nhiều mẫu gạch, theo thời gian các đại lý lớn có một số chương trình xả kho, xả hàng trưng bày để có thể nhập thêm một số mẫu sản phẩm mới ra.

Những sản phẩm thanh lý, xả kho này đều đảm bảo chất lượng, có tính thẩm mỹ cao. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm có giá rẻ chính hãng bền đẹp. Để có thể mua được sản phẩm dạng này bạn có thể theo dõi page facebook của các đại lý hoặc website của các đại lý bán gạch. Các chương trình thường diễn ra vào dịp cuối năm hoặc vào giữa hè. Bạn nên để tâm theo dõi để có thể “canh “ được thời gian chọn lựa được loại gạch lát nền bền đẹp giá rẻ.

2. “Bỏ túi”một địa chỉ bán gạch lát nền đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội, không khó để có thể tìm một đại lý bán gạch lát nền. Song tìm đâu ra một đại lý bán gạch lát nền vừa đẹp vừa rẻ thì quả thực là công việc không hề đơn giản. Có một đại lý, showroom gạch ốp lát rất nhiều người đã đến và đều cảm thấy không hối hận khi chọn mua sản phẩm bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định chọn mua gạch lát nền, gạch ốp tường cho nhà ở của mình bạn rất nên ghé qua đó là hệ thống showroom Hải Linh.

Nằm tại thủ đô, nơi thị trường cạnh tranh khốc liệt, song sự uy tín đã giúp Hải Linh đứng vững và không ngừng phát triển mở rộng hệ thống. Với hơn

13 năm đứng vững trên thị trường, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi có thể chọn lựa được mẫu gạch lát nền đẹp giá rẻ cho nhà ở, công trình của mình. Các mẫu gạch lát nền nhà tại Hải Linh rất đa dạng thương hiệu đến từ các thương hiệu uy tín như Đồng Tâm, Viglacera, Taicera, Tây Ban Nha, … Các mẫu gạch cũng rất đa dạng kích thước, công năng, không gian ốp lát sử dụng….

Bên cạnh gạch vân đá tự nhiên còn có gạch vân gỗ, gạch hoa văn họa tiết trang trí. Bên cạnh gạch granite còn có gạch ceramic, gạch đồng chất. Bên cạnh gạch men bóng còn có gạch men mờ, men nhám….Vì thế, bạn có thể dễ dàng chọn mua được gạch như ý cho ngôi nhà của gia đình mình.

>>Nguồn: Có gạch lát nền đẹp giá rẻ không? Làm sao để mua?

Tuy rất khó để có thể chọn mua được gạch lát nền đẹp giá rẻ song nếu bạn bỏ công sức thì điều đó là hoàn toàn có thể. Chúc bạn luôn có những quyết định sáng suốt trong chọn gạch lát nền nhà ở mang đến không gian như mơ ước cho ngôi nhà của gia đình mình.