chọn mua gạch men ốp lát trong ngôi nhà mình bạn cần biết thông tin gì

Hiện tại việc gia chủ sử dụng gạch men làm gạch ốp lát cho ngôi nhà của mình trở lên bình thường , bởi thế khi hoàn thiện ngôi nhà của mình nhiều gia chủ đã tới những khu chợ , showroom, nhà phân phối gạch để tuyển lựa cho ngôi nhà của mình một mẫu gạch đẹp và phù hợp .
nhưng mà khi đến những nơi như vậy, thì phần đa những khu chợ , showroom bán gạch ốp lát sẽ có rất nhiều mẫu mã và đa dạng cũng như màu sắc đẹp không giống nhau làm cho chúng ta rất khó nhận diện và chọn lựa được một mẫu gạch thích hợp với gia đình mình. Để giúp chúng ta có được sự chọn lựa tiện lợi hơn khi tới một khu chợ hoặc showroom bất kỳ , công ty phân phối gạch prime Hải Linh san sớt tới Chúng tôi một số cách phân biệt mức độ của gạch giúp chúng ta tiện lợi lựa chọn :

Chọn xương gạch

Xương gạch (chiều dày viên gach) : tốt nhất là xương gạch porcelain (màu nâu xám – bột đá) , kế đến là gạch đá hoa cương (thạch anh) , tiếp theo là ceramic (màu trắng – cao lanh và tràng thạch) và sau cùng là gạch phủ men (xương gạch màu đỏ – đất sét nung)

Âm thanh

Căn cứ vào âm thanh phát ra khi gõ vào viên gạch: âm thanh trong thì chất lượng gạch tốt.

khi-lua-chon-mua-gach-men-op-lat-trong-ngoi-nha-minh-ban-can-biet-thong-tin-gi

Những điều cần khi lựa chọn gạch men

Độ hút nước

Độ hút nước ( ứng dụng cho gạch lát nền) : bé dại vài giọt nước vào phần xương gạch, độ hút nước càng ít thì gạch càng tốt.

Độ phẳng của gạch

Độ phẳng của gạch: Chúng tôi ốp nhì mặt men của 2 viên gạch vào nhau, nếu khít thì chứng tỏ độ phẳng tốt.

Mặt men và góc cạnh

Nếu mặt men và khía cạnh không bị lỗi, chứng tỏ gạch chất lượng. tầm thường , gạch cao cấp có mặt men bóng mịn tự nhiên .

ta có thể chọn kích thước của gạch tùy vào độ rộng của ngôi nhà.

Trên đây là một số hướng dẫn nhỏ để bạn có được cái nhìn cụ thể hơn khi lựa chọn gạch lát nền cho ngôi nhà của mình đẹp và phù hợp, Nếu bạn là một gia chủ đang tìm mua gạch lát nền cho gia đình mình hãy đến với Showroom gạch prime Hải Linh tại Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu mã gạch prime tốt nhất cho ngôi nhà của bạn theo đúng cá tính và thỏa mãn yêu cầu của riêng bạn.
Hoặc liên hệ tới nhà phân phối gạch prime tại Hà Nội theo số điện thoại Tel: 043 55 70 999 – 096 593 5050 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office) để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.
Xem các sản phẩm gạch prime khách như gạch lát prime, gạch trang trí prime tại website: http://gachprime.com.vn/

>>> Xem thêm: chọn gạch ốp lát nào để thay đổi diện mạo cho phòng bếp nhà bạn