Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet.

Nhiều gia đình việt có sự lựa chọn đến gạch vitto cho gia đình mình bởi giá thành và mẫu mã hợp lý với người tiêu dùng Nhưng không phải chọn gạch đã là song mà việc chọn gạch vitto cần phải có đủ các tiêu chí để mang lại cho bạn một ngôi nhà đẹp và hoàn thiện, bên cạnh đó còn tôn lên được cái đẹp của những viên gạch vitto mà bạn lựa chọn.

Vậy để giải đáp những câu hỏi của khách hàng tròng bài viết này Hải linh group đại lý phân phối gạch Vitto sẽ đưa ra giải pháp tư vấn cho không gian nhà vệ sinh, phòng tắm… tối ưu phù hợp với từng ngôi nhà. Và nhà vệ sinh phải được bố trí, trang trí và trang bị phù hợp các yêu cầu sau.

Kích thước gạch – Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet.:

Hiện nay, khách hàng có xu hướng chọn gạch vệ sinh kích thước lớn như gạch ốp tường vitto 25×40, 30×45, 30×60, gạch 24×66, 30×75. Trong đó, gạch vệ sinh khổ 30×45 và 30×60 cm là phổ biến nhất. Loại kích thước này có thể dùng tất cả các loại diện tích phòng vệ sinh, kể cả phòng vệ sinh kích thước bé dưới 2 m2. Kích thước gạch vitto càng lớn, phòng vệ sinh sẽ trông rộng và thoáng hơn. Ngoài ra, khi ốp gạch vệ sinh kích thước lớn sẽ có ưu điểm ít mạch hơn nên vệ sinh gạch dễ dàng hơn.

Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet.

Kích thức – Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet.

Kích thức – Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet.[/caption]

Cách ốp gạch và viền – Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet:

Gạch vitto là một loại gạch cao cấp mẫu mã đẹp nên khi bạn lựa chọn gạch ốp vệ sinh có thể sử dụng gạch ốp vitto 30×60 ốp theo chiều ngang hoặc dọc tùy vào hoa văn mà bạn chọn. Nhưng nếu bạn chọn ốp gạch vitto cho một không gian phòng vệ sinh của bạn diện tích nhỏ thì nên chọn gạch ốp vitto ngang để tạo cho căn phòng có cảm giác rộng rãi khi bước vào phòng. Còn nếu phòng vệ sinh của bạn đã đáp ứng đủ kích thước mà bạn mong muốn thì nên lựa chọn gạch ốp vitto dọc để tạo cho căn phòng có không gian cao hơn.

Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet.

Ốp viền và trang trí – Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet.

Ốp viền và trang trí – Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet.[/caption]
Còn đối với ốp viền thì tùy vào từng diện tích căn phòng mà bạn có sự lựa chọn đến viền hay không vì những căn phòng vệ sinh nhà bạn có kích thước nhỏ thì không nên lựa chọn ốp viền vì sẽ tạo nên sự gò bó và lộn xộn trong phòng. Nếu phòng vệ sinh cao dưới 2m, chỉ cần dùng 1 viền. Còn nếu phòng vệ sinh cao từ 2,1m2 trở lên, nên dùng 2 viền. Hiện nay viền nhà vệ sinh thường được phối ghép mảng trang trí đậm nhạt hoặc có hoa văn không dùng viền.

Hoa văn trang trí – Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet:

Khi lựa chọn gạch vitto ốp lát trong gia đình mình khách hàng thường thiên về lựa chọn gạch vitto có đường nét hoa văn thiên vệ màu sắc mang phong cách hiện đại, hoặc hoa văn đơn màu. Bởi những họa tiết hoa căn thiên nhiên đơn sắc này mang lại sự sang trọng và độ bền màu cao rất được ưa chộng, lại được sản xuất trên công nghệ 3D nên những viên gạch vitto cho ra mẫu mã vô cùng bắt mắt hợp với không gian ngôi nhà của người việt lại có giá thành tương đối ổn định không cao .Trong phòng tắm có thể dùng 1 gam màu sáng như vàng kem, trắng, hồng phấn. Hoặc 2 gam màu đối lập như: vàng- nâu, đen- trắng, ghi- trắng, nâu- trắng. Những gam màu này gần như không bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất.

Cách ốp đẹp – Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet:

Để mang lại cho bạn có được một ngôi nhà đẹp nhờ vào gạch vitto, khi khách hàng lựa chọn gạch tạo showroom Hải Linh chúng tôi luôn tư vấn vấn khách hàng nên lựa chọn 2 màu gạch ốp tường vitto tương phản nhau về màu đậm – nhạt nhưng cùng nét vân sau đó phối hợp với nhau theo các cách sau để tạo thành 1 thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại.
– Ốp 2 hàng chân đậm theo chiều dọc viên gạch ( 2x45cm), sau đó đến viền họa tiết phù hợp 2 màu gạch hoặc viền cắt từ màu gạch đậm 6×30, có thể thêm 1 viền ở trên cùng nếu nhà vệ sinh cao, tiếp đến là màu sáng đến hết. Điểm nhấn duy nhất ở cách ốp này là đường viền nên chúng ta nên chọn viền thật bắt mắt. Có thể dùng gạch mosaic làm 1 mảng viển sẽ tạo nên điểm độc đáo cho thiết kế.

Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet.

Cách ốp đẹp – Chọn gạch vitto cho nhà vệ sinh, phòng tắm, toilet.


– Ốp điểm nhấn màu đậm phần sen cây hoặc bồn cầu hoặc lavabo. Phần còn lại ốp màu sáng. Trong 1 phòng vệ sinh chỉ nhấn tối đa 2 vị trí để tránh rối mắt. Phần điểm nhấn có thể dùng gạch xẻ rãnh màu đậm hoặc gạch hoa văn trang trí màu đậm để tạo nét khác biệt.
Trong bài viết này, chúng tôi minh họa các phòng vệ sinh bằng gạch ốp lát Vitto kích thước 30×45, 30x60cm. Bạn có thể liên hệ với Hải Linh group để được tư vấn lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà bạn với sự lựa chọn gạch vitto. Khi ốp lát, chúng ta có thể ốp khít mạch hoặc dùng ke ốp lát 1mm hoặc 2 mm để mạch đều và đẹp hơn sau đấy dùng bột trét cùng màu gạch để xoa đều vào mạch gạch

Tin liên quan:
>>> 
Có nên lựa chọn gạch vitto ốp lát cho gia đình mình không?