Chọn Gạch Viglacera xóa tan vấn đề ẩm mốc trong ngôi nhà mình

Lựa chọn dòng gạch ốp lát cho ngôi nhà của mình để đảm bảo cho những ngày mưa phùn, giao mùa luôn luôn được khô thoáng là điều mà rất nhiều gia chủ băn khoăn khi tìm mua và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Một gợi ý nhỏ khi gia chủ tìm mùa gạch ốp lát cho ngôi nhà của mình đó là nên lựa chọn dòng gạch Viglacera chất lượng tốt, chống ẩm mốc, giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt.

Vì sao nói gạch Viglacera bất chấp mùa mưa không lo ẩm ướt

Thời tiết Việt Nam là một thời tiết cực kì hà khắc thành ra khi chúng ta lát gạch trong nhà tôi bằng một loại gạch tầm thường chạm mặt vào những thời tiết mùa mưa độ ẩm trong không khí tăng cao và không khí độ ẩm này theo gió tràn vào trong nhà gặp gỡ lạnh là lúc gạch lát nền nhà có thể bị ẩm thấp cao nhất. Gạch lát nền, gạch ốp tường bị ẩm thấp sẽ làm thúc đẩy đến việc đi lại và sinh hoạt của các thành viên trong nhà đình.

gach-viglacera-khong-lo-am-moc

Lựa chọn gạch Viglacera để ngôi nhà bạn trở lên khô thoáng

Nhất là đối với những gia đình có em nhỏ dại và người già sẽ dễ bị trót lọt trượt té . nếu như bị ẩm tướt trong một thời gian dài sẽ tương tác trực tiếp tới độ bền của sàn nhà và gạch ốp lát rất có thể sẽ bị phai màu. Gạch lát nền khi bị ẩm thấp còn rất dễ bám bụi bẩn và gây ra ẩm ướt , nền nhà bị cong vênh, đội gạch. Từ những nguyên do trên thì việc giữ cho gạch ốp lát luôn khô thoáng là điều cần thiết và cần thực hành ngay để đảm bảo an toàn giúp duy trì độ bền đẹp và không gây tác động đến con người . Một giải pháp tốt cho bạn là lựa chọn dòng gạch Viglacera chống ẩm ướt cho ngôi nhà của mình luôn luôn khô thoáng.
 
Cách dễ chơi để tránh hiện tượng ẩm thấp
 
Việc cực kì đơn giản và cần thực hiện thường xuyên trong những ngày mưa là lau khô nền nhà và đóng bí mật cửa. Chúng tôi dùng những loại khăn thấm nước, sau đó lau khô và lau lại bằng một lượt khăn khô để nên nhà khô hẳn. Tiếp đó đóng kín đáo cửa để gió và không khí ẩm không thể lùa vào nhà. Cần để ý nhưng mà không sử dụng quạt bởi quạt sẽ tạo gió và hút hợp ẩm làm cho không gian trong nhà luôn ẩm thấp .
Mẹo bé dại thứ 2 là sử dụng máy hút ẩm không khí. Loại máy hút ẩm văn minh hiện tại mang nhiều ưu điểm vượt trội khi có thể hút ẩm và làm khô không khí cho nhiều căn phòng khác lạ là ngôi nhà ta .
Mẹo thứ ba là sử dụng điều hòa hút ẩm mục đích làm khô không khí. Trong máy điều hòa nhiệt độ có tính năng hút không khí ẩm để làm khô không khí, chúng ta có thể dùng những chiếc điều hòa để làm khô không khí cho từng căn phòng. ngoại giả cách này sẽ làm tiêu hao điện năng khá lớn .
nhưng mà cùng đồng thời với việc bạn sử dụng biện pháp để cho ngôi nhà mình xoành xoạch khô thoáng vẫn chưa hẳn là đủ bạn nên chọn lọc dòng gạch ốp lát Viglacera, một dòng gạch có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, phù hợp với gia đình Việt, không quá trơn để khiến cho ngôi nhà của Chúng tôi thêm sang trọng, văn minh đồng thời bảo vệ bình yên cho những người thân trong gia đình.
Là dòng sản phẩm được phát triển trong nước phù hợp với không gian kiến trúc Việt nên khi sản xuất hãng Viglacera đã tạo ra ra những dòng tác phẩm có kích thước phù hợp với không gian kiến trúc Việt chả hạn như kích thước gạch lát nền viglacera 60×60, gạch viglacera 50×50, gạch lát nền viglacera 80×80, gạch ốp viglacera 30×60.
Để được tư vấn chi tiết hơn về dòng gạch Viglacera chống ẩm ướt chất lượng tốt cho ngôi nhà Chúng tôi . Hãy đến với đại lý gạch Viglacera Hải Linh tại 275 Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tứ vấn và tuyển lựa dòng công trình phủ hợp với ngôi nhà của mình trong những ngày mưa phùn ẩm thấp .