Chọn gạch prime cho không gian ở của người cao tuổi

Nhiều gia chủ khi xây dựng song rất vân phân về việc bố trí không gian ở dành cho người già trong nhà, bởi tính cách của họ rất khó tính, thêm vào đó không gian sống phải đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe, đặc biệt là việc lựa chọn gạch lát nền, phải có sự tương đồng về màu sắc, trong đó gạch prime luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những gia chủ khó tính này.

Xưa kia, trong nhà của những người dân Châu Á thường có từ 3-4 mới cùng sống chung , bởi họ đề cao tình cảm gia đình đặc biệt là những thế hệ bề trên ông phụ vương mình, họ đã cao tuổi và cần sự trợ giúp rất nhiều của con cháu nên việc sống riêng biết 1 ngôi nhà sẽ ở con số rất ít. Nên khi nhiều mới sống tầm thường với nhau, việc sắp xếp không gian ở dành cho người già có khá nhiều bất cập trong cách bày trí, một trong số những bất cập đó có thể nói tới việc chọn lọc gạch ốp và lát nền phòng.

chọn lọc gạch lát nền prime thích hợp với đồ nội thất trong phòng người cao tuổi:

Trong ngôi nhà không gian ở dành cho người già cao tuổi thường được gia chủ bố trí ở tầng 1 hoặc ở tầng thấp với một diện tích vừa, đồ nội thất phía trong phòng của người già hầu hết đều là những đồ nội thất bằng gỗ được sử dụng rất nhiều năm, và họ không bỏ đi, nên khi đổi mới không gian của người già về cơ bạn dạng đồ nội thất bằng gỗ đều phải được giữa nguyên như tủ quần áo, bộ bàn ghế, giường ngủ, đi cùng với nó việc sắp xếp gạch lát nền phải hết sức phù hợp , bởi những người già đều rất tức giận . Họ không thích lựa chọn những mẫu gạch có màu sắc đẹp rực rỡ hoặc màu sáng mà thiên về những màu truyền thống như nâu gụ. đáp ứng nhu cầu đó của nhiều người cao tuổi khó tính gạch prime đã đưa ra thị trường mẫu gạch lát nền prime màu nâu gụ màu dung nhan tương đương thích hợp với màu bộ bàn ghế hay chiếc giường.

Chọn gạch prime cho không gian ở của người cao tuổi

Chọn gạch prime phù hợp với màu sắc không gian


Sở dĩ có sự tuyển lựa tới những màu đó là vì người già có xu hướng chọn lọc màu nhan sắc nội thất đơn giản , và đa số đồ nội thất được sắp xếp trong phòng là đồ nội thất cũ nên khi xây đắp mẫu gạch ốp nát trong phòng người già các nhà nghiên cữu gạch prime đã đưa ra những mẫu gạch không quá thô, cũ, nhưng mà ngược lại với tone màu nâu đó các nhà nghiên cứu đã phá cách những mẫu gạch đó tạo nên không gian đơn giản mà không quá quê và luộm thuộm,
Và có một điều nhưng mà tại sao người gia thường luôn muốn để lại đồ nội thất và ốp lát màu gạch trong phòng dễ chơi là do những người già cuộc sống của họ gắn nhiều với quá nhiều kỷ niệm nên họ không muốn đổi mới không gian của mình, cho nên để đổi thế hệ không gian ở dành cho người già thường chọn lọc gạch lát nền prime hoa văn nhẹ màu gụ để làm đẹp thêm và rõ nét thêm tính Việt truyền thống trong không gian Việt tân tiến . Điều này khác hẳn với kiểu bài trí mê tín, đồ giả cổ màu mè trọc phú, do phụ vương ông ta xưa giờ luôn ăn ở giản dị.

Mẫu mã gạch prime đáp ứng vấn đề về sức khỏe và tính cách của người cao tuổi:

Việc lựa chọn gạch lát prime màu vân gỗ thích hợp với đồ nội thất gỗ , mây tre đan trong phòng cũng bởi phục vụ vấn đề sức khỏe, họ cần có sức khỏe tốt nên trong phòng không nên chọn lọc gạch lát nền có tone màu sáng nhưng mà phải chọn lựa những mẫu gạch lát nền prime có tone màu ấm. Điều này khắc hẳn với những chất liệu hiện đại vốn bị xem là lạnh và cứng.

Chọn gạch prime cho không gian ở của người cao tuổi

gạch prime phù hợp với không gian ánh sáng cung cấp trong phòng


Cùng với việc chọn lọc màu nhan sắc gạch ốp lát prime phù hợp với tính cách thì gia chủ cần phải lưu ý tới không gian bên ngoài dành cho người cao tuổi, bởi tuổi đã cao nên họ cần có một không gian thoáng rộng và cần sự tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên như cần khuôn viên nhiều cây cỏ và lối đi dạo, có góc đánh cờ thưởng trà, câu lạc bộ người cao tuổi với nhiều tiện ích hơn.

 

 

Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn đưa ra quyết định nội thất phù hợp, giúp ngôi nhà thêm gần gũi, thoải mái với người già trong gia đình, thậm chí sẽ là nơi bạn yêu thương nhất khi về già .Bạn quan tâm tới các sản phẩm gạch prime mởi bạn ghé thăm Showroom gạch prime Hải Linh tại Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu mã gạch prime tốt nhất cho ngôi nhà của bạn theo đúng cá tính và thỏa mãn yêu cầu của riêng bạn.

Tin liên quan: Gạch lát nền prime vân gỗ mang lại dáng vẻ mộc mạc cho ngôi nhà bạn