Chọn gạch ốp tường Viglacera Long Biên cho phòng khách hoàn hảo

Chọn gạch ốp tường Viglacera Long Biên cho phòng khách hoàn hảo. Là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng với các công trình nhà ở. Và đặc biệt hơn với một không gian phòng khách thì việc lựa chọn sản phẩm như thế nào là phù hợp, cần chú ý những điều gì để mang lại vẻ đẹp, sự tinh tế cho căn phòng. Đại lý phân phối Hải Linh sẽ giúp bạn chọn gạch ốp tường Viglacera Long Biên hoàn hảo.

Chọn gạch ốp tường Viglacera Long Biên cho phòng khách

Để chọn cho ngôi nhà của bạn những sản phẩm tuyệt vời. Từ những chất liệu tốt nhất, cùng uy tín, thương hiệu do nhà cung cấp mang lại. Đầu tiên, hãy quan tâm đến màu sắc của gạch ốp tường. Sau đó, kích thước, các sản phẩm phù hợp với phòng khách… Chúng ta hãy cùng đi chi tiết nhé.

gach viglacera long bien

Chọn gạch ốp tường Viglacera Long Biên cùng màu sắc hài hòa

Màu sắc của gạch ốp tường rất quan trọng. Lựa chọn màu sắc gạch ốp tường Viglacera đơn giản, phức tạp hay kết hợp với đồ nội thất trong căn phòng ra sao. Nhằm mang đến vẻ đẹp và sự trang hoàng cho không gian chính. Hoặc đôi khi lựa chọn tông màu của gạch với màu sơn… Nếu các bạn là người có khả năng thẩm mỹ, biết kết hợp những màu sắc và kết hợp khéo léo của căn phòng sẽ mang đến không gian của cảm giác, cá tính và không khỏi ấn tượng. Hoặc nếu các bạn là người duy tâm và phong thủy có thể lựa chọn màu sắc để tương sinh hoặc hòa hợp với bản mệnh. Giúp bạn thoải mái và bình an khi về với căn nhà của mình.

Chọn gạch ốp tường Viglacera Long Biên theo diện tích phòng khách

Diện tích phòng khách cũng là một yếu tố quan trọng. Bởi nếu căn phòng có diện nhỏ thì quý khách có thể lựa chọn gạch ốp tường Viglacera Long Biên có tông màu sáng sẽ mang lại cho căn phòng rộng rãi, thoáng mát hơn. Nếu phòng khách gia đình bạn có diện tích lớn trên 20 mét vuông có thể sử dụng những tông màu trung tính hoặc hơi tối một chút xíu. Như vậy, sẽ không có cảm giác bí bách, chật chội.

Lựa chọn kích thước của gạch ốp tường Viglacera Long Biên

Có thể nhiều khách hàng sẽ cho đây là công việc đơn giản. Nhưng với mỗi loại phòng khách có diện tích khác nhau thì cũng cần sử dụng gạch ốp tường với kích thước khác nhau. Có thể tạo ra một cảm giác đẹp mắt, hài hòa và đúng với ý tưởng của chủ nhà.

gach viglacera long bien - 1

Với diện tích căn phòng khách dưới 15 mét vuông, nếu sử dụng những sản phẩm gạch ốp tường có kích thước lớn như: 60×60 cm, 50×50 cm… Sẽ mang đến một cảm giác chật chội và không thoải mái. Với diện tích phòng khách nhỏ, bạn nên sử dụng các sản phẩm gạch ốp tường Viglacera Long Biên có kích thước nhỏ hơn. Mang đến sự hài hòa trong tổng thể của ngôi nhà.

Lựa chọn gạch ốp tường Viglacera Long Biên

Nhằm mang đến một không gian phòng khách tuyệt vời, rộng rãi, thoáng mát. Quý khách hàng đến với đại lý phân phối Hải Linh tại Long Biên, Hà Đông để trực tiếp cảm nhận, lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất.

Để được tư vấn và tham khảo, lựa chọn gạch Viglacera Long Biên độc đáo, đẹp mắt hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc trực tiếp đến showroom của chúng tôi.

Chi tiết các sản phẩm xem tại :  gachviglacera.vn