Chọn gạch ốp lát Taicera hợp với ngôi nhà phong cách đương đại

Nên chọn gạch ốp lát Taicera có tông màu chủ đạo nền nã, đường nét trang nhã, họa tiết tinh tế,… để đem lại hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất.

Làm thế nào để lựa chọn gạch ốp lát Taicera phù hợp với phong cách thiết kế đương đại không phải ai cũng biết. Lý do là vì nhiều người đánh đồng phong cách đương đại với hiện đại nhưng về thực tế thì điều này lại chưa đúng. Hãy cùng đại lý gạch Taicera Hải Linh tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này ngay sau đây.

Đặc trưng của thiết kế nhà ở phong cách đương đại

Phong cách thiết kế hiện đại được khởi nguồn từ năm 1920 sau khi kiến trúc châu Âu ra đời với đặc điểm ưu tiên công năng, hạn chế tối đa các phụ kiện trang trí mang tính rườm rà.

gach-op-lat-tai-ce-ra-theo-phong-cach-duong-dai

Chọn gạch ốp lát taicera theo phong cách Đương Đại trong ngôi nhà bạn

Còn phong cách thiết kế nhà ở mang phong cách đương đại chỉ những thiết kế thuộc về thời điểm đang nói đến, đang hiện hữu. Người sử dụng khi ngắm nhìn các nhà ở thiết kế phong cách đương đại sẽ thấy được sự kết hợp, pha trộn và vay mượn từ các phong cách khác. Tuy nhiên, để ngôi nhà thực sự mang phong cách đương đại đích thực, gia chủ cần phải có sự tinh tế và tránh hổ lốn khiến ngôi nhà giảm tính thẩm mỹ.

Chọn gạch ốp lát Taicera hợp với ngôi nhà phong cách đương đại

Một ví dụ điển hình về không gian thiết kế phong cách đương đại mà gia chủ có thể tham khảo là: Gạch lát nền Taicera mang màu sắc đơn giản, được sử dụng phù hợp và hài hòa với nội thất tổng thể của ngôi nhà.

Một trong những yếu tố cơ bản tạo nên phong cách đương đại chính là các mảng lớn, khối cơ bản và cách đường thẳng, giúp tạo nên không gian nội thất thực sự ít chi tiết cũng như các hoa văn rườm rà. Nên lựa chọn gạch ốp Taicera, gạch lát Taicera có màu sắc đơn giản, tươi tắn cùng họa tiết tinh tế bởi ngôi nhà đương đại luôn đề cao ưu tiên không gian sử dụng cho người sử dụng.

Trong quá trình kết hợp với đồ nội thất, phần nền nhà có thể sử dụng gạch lát Taicera có gam màu không cần quá nổi trội nhưng nhằm tăng thêm vẻ quyến rũ cho căn phòng thì hoạ tiết mềm mại và mới lạ.

Trong không gian phòng bếp và phòng ăn, sàn nhà sinh động, bắt mắt hơn nếu sử dụng gạch ốp lát có hình khối lập thể và màu gỗ tự nhiên.

Với khu vực phòng khách, gia chủ nên lựa chọn những viên gạch lát Taicera có họa tiết quyến rũ, được khởi nguồn cảm hứng bất tận từ thiên nhiên kết hợp điêu khắc và hội họa, đem đến sự sang trọng hơn cho không gian đương đại.

Gạch ốp Taicera có họa tiết vân đá mềm mại, bề mặt được mài bóng là gợi ý phù hợp nếu bạn muốn phá cách phòng khách phong cách đương đại của mình.

Bên cạnh họa tiết đa dạng, gia chủ có thể lựa chọn nhiều loại gạch mang phong cách đương đại với kích thước tầm trung như gạch Taicera 50×50, gạch Taicera 60×60 cho đến kích thước lớn như gạch Taicera 80×80.

>>> Công ty Hải Linh Thông báo khai trương showroom mới tại Hà Nội