Chọn gạch ốp lát hãng nào cho phòng vệ sinh nhà bạn đẹp

Ngôi nhà của bạn đang đi tới những bước hoàn thiện cuối cùng về kiến trúc, bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà mình sao cho phù hợp đặc biệt là không gian phụ phòng tắm, phòng vệ sinh nhà mình. Để giúp các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm phòng vệ sinh nhà mình showroom gạch Hải Linh sẽ chia sẻ bạn một số cách chọn gạch ốp lát phù hợp với phòng vệ sinh.

Nên chọn gạch ốp lát của hãng nào đẹp và phù hợp?

Để lựa chọn được một mẫu gạch ốp lát phòng tắm, phòng về sinh đẹp quý khách hàng cần phải chọn gạch ốp lát theo hãng sản xuất uy tín, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng về gạch ốp như: gạch ốp lát Prime, Taicera, gạch ốp lát Bạch mã, prime, CMC, Mikado, catalan, Đồng Tâm, Trung Quốc, Gạch vietceramics, gạch malaysia…. Vậy quý khách phải có quan điểm của từng tiêu chí khác nhau thì sẽ chọn hãng gạch khác nhau.

gach-op-lat-phong-ve-sinh
Để có vẻ đẹp và giá cả hợp lý quý khách có thể chọn gạch ốp lát Prime, gạch đồng tâm. Hãng gạch này có đa dạng về mẫu mã sản phẩm giá thành lại khá là hợp lý, men khô có, nen bóng có, … 
Sở dĩ có tới sự lựa chọn tới gạch ốp lát prime bởi đây là một hãng gạch lớn có uy tín và được nhiều người tiêu dùng đánh giá về chất lượng và mẫn mẫ. bên cạnh đó những mẫu gạch ốp prime hoặc gạch lát prime do tập đoàn prime sản xuất và cung ứng ra thị trường đều có sự đầu tư nghiên cứu từng mẫu mã sản phẩm làm sao cho phù hợp với không gian công năng phòng vệ sinh nhà mình một cách đẹp và sang trọng nhất, không gây mất thiện cảm.

Nên chọn gạch ốp lát prime cho phòng tắm theo kích thước và màu sắc sao cho đẹp và phù hợp:

Khi tới một showroom gạch hoặc đại lý cửa hàng bất kỳ nào của tập đoàn prime bạn phải có sự tìm hiểu và nắm rõ trước về kích thước của viên gạch định ốp lát trong phòng tắm gia đình mình. Nếu phòng to và có đủ độ sáng thì có thể chọn gạch màu tối được hoặc men khô, nhưng nếu là căn phòng vệ sinh bé mà tối thiếu sáng thì nên chọn gạch ốp màu bóng và phải sáng mầu….
Về kích thước giờ đa số phòng to hay bé đều dùng chủ yếu là gạch kích thước gạch ốp prime 30×60 là chính còn phòng rất bé có thể sử dụng gạch gạch ốp prime 30×45 Đối với gạch lát cũng vậy nếu phòng rộng nên sử dụng gạch lát prime 60×60 còn nếu phòng rất bé thì sự lựa chọn hợp lý là gạch lát prime 30×30. Tuy nhiên có một số phòng cấn dùng những kích thước to đặc biệt để cho ta một phòng vệ sinh đặc biệt đảng cấp…

Như vậy, quý khách đã phần nào hiểu rõ được việc nên chọn gạch ốp lát như nào cho phù hợp với phòng vệ sinh nhà bạn đẹp và cuốn hút. Nếu bạn là một gia chủ đang tìm mua gạch lát nền cho gia đình mình hãy đến với Showroom gạch prime Hải Linh tại Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, để được tư vấn và lựa chọn được cho gia đình mình những mẫu mã gạch prime tốt nhất cho ngôi nhà của bạn theo đúng cá tính và thỏa mãn yêu cầu của riêng bạn.
Hoặc liên hệ tới nhà phân phối gạch prime tại Hà Nội theo số điện thoại Tel: 043 55 70 999 – 096 593 5050 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office) để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.
Xem các sản phẩm gạch prime khách như gạch lát prime, gạch trang trí prime tại website: http://gachprime.com.vn/

>>> Xem thêm : chọn gạch ốp lát nào để thay đổi diện mạo cho phòng bếp nhà bạn