Chọn gạch lát nền cho người mệnh Kim sao cho đúng

Gạch lát nền cho gia chủ mệnh Kim phải tương hợp và tương sinh. Điều đó có nghĩa như thế nào? Vén tấm màn phong thủy trong việc chọn gạch lát nền cho người mệnh Kim trong bài viết sau đây. 

  1. Tạo sao người mệnh Kim cần chọn gạch lát nền đúng phong thủy?

Gia chủ mệnh Kim là những người có năm sinh thuộc hành Kim. Không riêng gì người mệnh Kim mà bất cứ người nào cùng sở hữu một bản mệnh và nên chọn gạch lát nền theo phong thủy. Bởi phong thủy nhà ở là yếu tố quy định rất lớn đến cuộc sống của gia đình. 

Theo phong thủy, năng lượng luôn vận động và biến chuyển trong ngôi nhà. Nó tác động đến tâm lý và hành động của con người. Vì thế, các gia chủ luôn tìm cách tạo ra năng lượng tích cực. Và một trong những chi tiết cần làm để có nguồn năng lượng tích cực là chọn gạch lát nền theo phong thủy. 

  1. Người mệnh Kim chọn gạch lát nền theo phong thủy như thế nào?

Trong sự vận động của trời đất có 5 thực thể tồn tại song song và tác động lẫn nhau. 5 thực thể Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tác động theo 2 mối quan hệ. Đó là quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.  Và quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. 

Người mệnh kim chọn gạch lát nền theo phong thủy cần chú ý đến các mối quan hệ của mệnh Kim. Quan hệ tương sinh gồm: Thổ sinh Kim và quan hệ tương khắc gồm Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim. 

Chọn gạch lát nền cho người mệnh Kim nghĩa là chọn màu sắc viên gạch tạo ra nhiều năng lượng nhất. Vì thế các mẫu gạch được chọn sẽ là màu hòa hợp của mệnh Kim là các màu trắng; màu xám; màu ghi, màu vàng nhạt. Hoặc các màu của mệnh Thổ gồm vàng sậm, nâu đất. 

Những mẫu gạch lát nền xám, gạch lát nền màu ghi hay gạch lát nền màu trắng, màu vàng nhạt rất phổ biến trên thị trường. Những sắc màu này nằm trong tông màu trung tính rất dễ hài hòa trong nhiều phong cách kiến trúc. Gia chủ mệnh Kim vì thế không khó chọn một sản phẩm gạch lát nền cho ngôi nhà của mình. 

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kim cũng nên tránh sử dụng các mẫu gạch lát nền có các sắc màu trong quan hệ tương khắc với mệnh. Tuyệt đối tránh màu bị khắc tức là màu sắc đại diện của mệnh Hỏa. Các màu gạch lát nền đỏ, cam, tím không được xuất hiện trong ngôi nhà của người mệnh Kim. Hỏa khắc Kim sẽ làm kiệt quệ năng lượng người mệnh Kim. Cuộc sống của con người trong gia đình sẽ dễ lục đục, bất hòa, kinh tế có thể sẽ gặp khó khăn. 

Màu chế khắc là các màu Mộc cũng không nên lựa chọn trong ngôi nhà gia chủ mệnh Kim. Gạch lát nền màu xanh đại diện của mệnh Mộc nên tránh xuất hiện. Vì năng lượng của Mộc có thể làm suy kiệt năng lượng của mệnh Kim. Điều đó cũng không tốt trong trường năng lượng trong ngôi nhà gia chủ mệnh Kim. 

Tóm lại, khi gia chủ mệnh Kim chọn gạch lát nền nên chọn màu sắc của bản mệnh Kim và mệnh Thổ. Tránh chọn màu của mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Tuân thủ đúng nguyên tắc phong thủy ngôi nhà sẽ có được những năng lượng tốt hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống.

  1. Người mệnh Kim chú ý chọn gạch lát nền chất lượng

Cho dù chọn đúng màu sắc gạch lát nền hợp mệnh nhưng gia chủ mệnh Kim cần chú ý đến chất lượng của gạch. Những viên gạch chỉ giàu năng lượng khi nó có chất lượng tốt. Để gạch lát nền vừa theo phong thủy, vừa chất lượng, khách hàng cần chú ý đến yêu cầu thi công trên từng hạng mục. 

Gạch lát nền thi công ở những khu vực có mật độ di chuyển nhiều cần đáp ứng yêu cầu chịu lực lớn. Loại gạch đáp ứng yêu cầu thi công là gạch granite có tỉ lệ bột đá lớn trong xương gạch. Gạch ceramic chỉ dành cho những khu vực không yêu cầu chịu lực và di chuyển ít như phòng ngủ hoặc phòng trọ… 

Đối với những sàn nhà bếp hay sàn nhà tắm cần yêu cầu chống trơn thì mẫu gạch nên chọn là gạch có bề mặt nhám, sần giúp tăng khả năng ma sát khi di chuyển. Gạch lát nền ở từng khu vực sẽ có những yêu cầu khác nhau. Khách hàng nên chú ý lựa chọn đúng để các phòng chức năng hoạt động tốt nhất. 

Gạch lát nền phong thủy chất lượng nên là các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Những mẫu gạch Viglacera, Đồng Tâm, Taicera đã được khẳng định trên thị trường. Đó là những sản phẩm thương hiệu bạn nên lựa chọn. Gạch thương hiệu nội địa giá thành cũng rẻ hơn gạch nhập khẩu. Còn nếu bạn có dư giả tài chính thì hãy mua gạch lát nền nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha, Italy; Ấn Độ, Trung Quốc. Các sản phẩm gạch lát nền nhập khẩu có sự sang trọng tinh tế riêng tạo nên đẳng cấp cho ngôi nhà. 

Khi chọn gạch theo phong thủy, mọi người cần chú ý đến phong cách ngôi nhà để việc thiết kế không gian nội thất cho thật sự hòa hợp. Bên cạnh đó, việc chọn lựa kích thước cũng phải có sự cân đối với diện tích căn phòng. Chỉ có như vậy, gạch lát nền theo phong thủy cho người mệnh Kim mới thực sự hoàn hảo. 

Mua gạch lát nền cho người mệnh Kim, khách hàng hãy đến đại lý gạch ốp lát Hải Linh. Hải Linh được coi là thiên đường phân phối gạch ốp lát chất lượng chính hãng. Khách hàng đến Showroom Hải Linh chọn lựa mẫu gạch chính xác và được tư vấn nhiệt tình bởi nhân viên Hải Linh. 

Ngoài ra, Hải Linh luôn dành những ưu đãi thiết thực, hữu ích và hấp dẫn cho mọi khách hàng. Chi tiết liên hệ hotline 1900-599.828 để biết thêm thông tin chi tiết.