Chính sách và thời gian bảo hành của dòng sản phẩm sen vòi Viglacera năm 2017

Trên thị trường tiêu dùng dòng sản phẩm Sen vòi Viglacera là dòng sản phẩm do chính hãng Viglacera sản xuất với ưu điểm về màu sắc sáng màu, tự nhiên, lớp men cao cấp có khả năng chống trầy xước. Các chức năng hoạt động linh hoạt. Sản phẩm chính hãng sẽ có tem hãng Viglacera màu sắc tươi đậm và sắc nét. Nhưng bên cạnh vấn đề mua dòng sản phẩm chính hãng rất nhiều gia chủ phân vân trước khi mua hàng rằng bước sang năm 2017 chính sách vào thời gian bảo hành sen vòi Viglacera có gì khác so với những năm trước không?

Chính sách bảo hành Sen vòi Viglacera năm 2017

Đối với những dòng sản phẩm Sen vòi Viglacera trong năm 2017 không có gì thay đổi so với năm cũ được quy định rõ dàng như sau:
Tất cả các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì các bạn đều có thể đổi hoặc trả trong khoảng thời gian quy định sau khi mua hàng. Và các sản phẩm được tiến hành bảo hành như sau:

+ Đang trong thời hạn bảo hành

+ Tem bảo hành còn nguyên vẹn không rách tẩy xóa

+ Phiếu bảo hành cung cấp đủ các số liệu yêu cầu như sen vòi Viglacera số serial, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, ngày mua…

+ Những sản phẩm thiết bị vệ sinh không áp dụng phiếu bán hàng thì có thể căn cứ vào thời gian sản xuất trên thiết bị vệ sinh

+ Được đổi trả do xác định nguyên nhân do chất lượng của thiết bị vệ sinh hay lỗi của quá trình tạo ra sản phẩm

massage-thu-gian-voi-sen-cay-viglacera-1

Se vòi Viglacera

Thời gian bảo hành Sen vòi Viglacera năm 2017

Hiện nay, Viglacera áp dụng thời gian bảo hành đối với các sản phẩm sen vòi Viglacera là từ 1-3 năm, tùy thuộc vào mệnh giá của từng sản phẩm. Có thể nói răng đây là khoảng thời gian bảo hành tương đối dài, chính vì thế chú hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.
Để mua được sản phẩm sen tắm Viglacera chính hãng với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng cùng chính sách bảo hành uy tín, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình địa chỉ bán thiết bị vệ sinh Viglacera đủ tin cậy. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng bởi thực tế sen vòi Viglacera hiện bị kẻ xấu lợi dụng uy tín, nhái mẫu mã mà công ty không thể kiểm soát hết.

Mong rằng qua những thông tin trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn. Và để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp: Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh để được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng. Một lần nữa xin được cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!