Chậu rửa đặt bàn TOTO Neorest MR720ECR1

Ngày nay nhiều gia đình có xu hướng chọn lựa đến những mẫu chậu rửa đặt bàn trong phòng tắm hơn là những mẫu chậu rửa gắn tường, vì sự an toàn và kiểu dáng thi công của những mẫu này vô cùng đẹp và sang trọng, nằm tròn top những thành phầm đưa ra thị trường được khá nhiều người tiêu dùng đón nhận mẫu chậu rửa đặt bàn TOTO Neorest MR720ECR1 đã làm nên một kỳ tích nổi bật đáng khen ngợi trong ngành cung cấp vật liệu thiết bị vệ sinh phòng tắm.

tính năng nổi bật của Chậu rửa đặt bàn TOTO Neorest MR720ECR1:

Vinh được được nhận giải thường Reddot của năm mẫu chậu rửa Chậu rửa đặt bàn TOTO Neorest MR720ECR1 nằm trong bộ sưu tập Neorest LE, LUMINIST của hãng thiết bị vệ sinh TOTO được khá nhiều người để mắt tới . Được phát hành bằng chất liệu nhựa thông Epoxy đây là một loại chất liệu cao cấp có khả nawnng chịu lực và chịu nhiệt ở nhiệt độ cao, Trong khi mặc dầu dùng nguyên liệu bằng nhựa nhưng mà loại nguyên liệu này lại xử lý được vấn để thẩm mỹ khi có thể dễ dãi làm bóng bề mặt khi bị trầy xước.

Chậu rửa đặt bàn TOTO Neorest MR720ECR1

Chậu rửa đặt bàn TOTO Neorest MR720ECR1


công dụng thứ 2 cần nói tới trong ưu điểm của chiếc chậu rửa TOTO đặt bàn này đó là van biến thiên nhiệt SMA sử dụng lõi hình cuộn, mang lại nhiệt độ nóng lạnh được duy trì không thay đổi và luôn giữ nhiệt độ nước nóng nao núng ở nhiệt độ thấp được pháp luật .
Điểm nổi bật thứ 3 khi nói về chiếc chậu rửa này và đây có lẽ là điểm làm nên tiếng năng của mẫu Chậu rửa đặt bàn TOTO Neorest MR720ECR1 đó là việc sử dụng đèn LED chiếu trong chất liệu nhựa trong suốt và màu của đèn LED được ấn địch dùng làm màu chỉ dẫn nhiệt độ của nước khi sử dụng , nếu đèn LED mở màu xanh sẽ cho ra nước lạnh, còn nếu đèn LED mở đèn đỏ thì sẽ cho ra nước nóng.
Qua nhiều năm sản xuất và nghiên cứu yêu cầu của khách hàng trong việc chọn lựa và dùng chậu rửa trong phòng tắm gia đình minh, các nhà nghiên cứu của TOTO đã cưng ứng ra thị trường rất nhiều mẫu chậu rửa TOTO từ những mẫu chậu rửa cơ bản đơn giản cho tới phức tạp , nhưng có thể cất lời khen thực sự thì mẫu Chậu rửa đặt bàn TOTO Neorest MR720ECR1 trong bộ sư tập Leorest LE này là có sức ảnh hưởng và tiếng vang bự khắc ghi sự vượt trội về cung cấp và sản xuất thiết bị vệ sinh ra thị trường toàn quốc.

 

 

Bạn quan tâm tới Chậu rửa TOTO có thể tới showroom TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office).
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do TOTO sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh như sen vòi TOTO, bồn tắm TOTO, bồn cầu TOTO… trong trang website: http://showroomtoto.com.vn/.

Tin liên quan: Mang lại không gian sang trọng với Sen vòi TOTO Neorest DM359CF