Cách trang trí gạch giả gỗ Viglacera cho ngôi nhà đẹp ấn tượng

Gạch Viglacera viglacera giả gỗ không những được sử dụng để làm gạch lát nền mà còn được sử dụng làm gạch trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và ấn tượng.

Với ưu điểm là giá rẻ được thiết kế như những tấm gỗ đẹp tinh tế đến từng đường nét, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho nên loại gạch này đang rất được ưa thích nhất là sử dụng để trang trí ngoại thất cho ngôi nhà.

Gạch Viglacera giả gỗ có khả năng chịu nhiệt tốt, không trơn trượt khi mưa xuống, chống tia UV, không cong vênh, mối mọt như gỗ tự nhiên hay nhân tạo..Một điểm ưu việt nữa đó là gạch có tuổi thọ rất bền lâu.

Sau đây là một số cách trang trí gạch giả gỗ Viglacera góp phần tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Gạch giả gỗ Viglacera ốp bên hông nhà

Để khoảng hông nhà bạn thêm nét hiện đại cùng sự thân thiện, cuốn hút của tự nhiên, bạn có thể sử dụng gạch giả gỗ Viglacera để lát sàn. Để không gian đẹp ấn tượng, bạn nên chọn những viên gạch giả gỗ Viglacera có cùng tông màu với đồ gỗ của không gian bên cạnh giúp khoảng diện tích ngoài trời thêm xinh yêu, hút mắt.

Gạch giả gỗ Viglacera ốp ban công

Với không gian nhỏ ngoài trời như  ban công chung cư, hay những nơi thiếu vắng thiên nhiên, cây cỏ và chịu nhiệt khá lớn do ở trên cao, việc chọn lựa gạch ốp lát Viglacera giả gỗ cũng là giải pháp tuyệt vời. Khoảng diện tích ban công nhỏ, bạn nên lựa chọn gạch giả gỗ Viglacera với màu sáng để ban công của căn hộ thêm xinh.

gach-men-van-go

gạch viglacera giả gỗ lát nền sàn nhà đẹp

Gạch giả gỗ Viglacera ốp một phần lối đi nơi ban công

Khi ban công nhà bạn có diện tích rộng thoáng, bạn có thể chọn lựa gạch Viglacera giả gỗ để ốp cho một phần lối đi. Xung quanh nơi ít sử dụng cho việc đi lại, bạn có thể rải sỏi để trồng cây, vừa tăng thêm sự liên kết giữa các vật liệu thiên nhiên vừa tạo nét đẹp mới mẻ cho ban công.

 

Gạch giả gỗ Viglacera kết hợp với sỏi

Nếu ban công nhỏ chỉ đủ cho việc trồng thêm một vài chậu cây, chậu hoa trang trí, bạn cũng có thể ốp gạch cho khoảng diện tích ngoài trời này. Tuy nhiên, màu gạch giả gỗ Viglacera đôi khi sẽ khiến ban công như nhỏ hẹp hơn. Hãy tăng sáng cho ban công nhỏ bằng cách rải sỏi trắng xung quanh

Gạch giả gỗ Viglacera kết hợp với đá viên nhỏ

Đá viên nhỏ được rải kín ở những ô không ốp gạch cũng là cách làm đẹp cho lối vào nhà thêm nét độc đáo, xinh và không kém phần ấn tượng. Sự kết nối liền mạch của những vật liệu thân thiện với thiên nhiên nhằm giúp cho không gian thêm đáng yêu.

 Gạch giả gỗ Viglacera kết hợp với đá ốp

Những viên đá ốp là một phần của lối đi được cố định cho khoảng ngoại thất. Bạn có thể tăng thêm nét đẹp thân thiện  và ấn tượng nhờ việc sử dụng gạch ốp tường viglacera giả gỗ cho lối đi phụ, rẽ sang nhiều khu vực chức năng như hiên nhà, bậc thềm hay bên hông nhà.

Gạch giả gỗ Viglacera cho lối đi làm đẹp sàn gỗ của phòng khách ngoài trời

Nếu bạn ốp gỗ nhân tạo cho toàn bộ góc chuyện trò ngoài trời của gia đình, bạn vẫn có thể thiết kế lối đi với cùng một tông màu, hay cùng phong cách nhưng chi phí được giảm nhẹ tối đa, đó chính là lát gạch giả gỗ Viglacera. Phòng khách ngoài trời với điểm nhấn từ gỗ và gạch giả gỗ Viglacera đủ để tạo nên nét thanh lịch, xinh yêu cho không gian.

>>> Phòng ngủ và kinh nghiệm chọn gạch lát nền Prime