Cách ốp tường đẹp bằng gạch viglacera 30×60

Gạch ốp tường đẹp Viglacera 30×60 là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong rất nhiều công trình xây dựng. Tuy nhiên, nếu muốn loại gạch này phát huy hết vẻ đẹp của mình thì tốt nhất là bạn nên biết cách ốp để tạo được một không gian như ý.

Cách lựa chọn gạch ốp tường Viglacera 30×60

Nếu như bạn muốn chọn được những mẫu gạch ốp tường đẹp và chuẩn mực nhất thì tốt nhất bạn nên dựa vào nhiều yếu tố như diện tích của căn phòng, chất lượng của gạch và màu sắc của gạch.

Gạch ốp tường đẹp Viglacera 30×60 được đánh giá là kích thước chuẩn nhất có thể phù hợp với nhiều không gian. Nhưng, nếu như nhà bạn sở hữu một căn hộ rộng lớn thì cũng nên lựa chọn những mẫu gạch có kích thước lớn hơn để phù hợp với toàn bộ không gian. Hiện nay, Viglacera cũng sở hữu rất nhiều những mẫu gạch khác nhau, rất đa dạng về màu sắc và phong phú về chất lượng.

Khi lựa chọn mẫu gạch ốp tường Viglacera 30×60 thì bạn cần phải chọn thật kỹ màu sắc của gạch để tạo được một không gian hài hòa và tổng thể. Theo đó, những căn phòng có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn những mẫu gạch ốp tường có màu sáng và họa tiết đơn giản, và ngược lại.

Khi bạn quyết định lựa chọn gạch ốp tường thì bên cạnh tính thẩm mỹ cao mà còn phải lựa chọn những loại gạch có chất lượng tốt để có thể đảm bảo được ngôi nhà không bị nấm mốc do điều kiện thời tiết. Không chỉ vậy, loại gạch ốp tường cũng cần phải an toàn với chất tẩy rửa, không bị oxy hóa và có thể vệ sinh một cách dễ dàng.

Cách ốp tường đẹp bằng gạch ốp tường Viglacera 30×60

Gạch ốp tường đẹp Viglacera 30×60 hiện nay có 2 loại là men bóng và men matt. Mỗi loại có những đặc điểm riêng và hai loại này cũng sở hữu rất nhiều mẫu mã khác nhau để có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Không gian cổ điển

Cách ốp tường đẹp bằng gạch viglacera 30x60

Với không gian cổ điển thì bạn nên sử dụng những mẫu gạch ốp tường Viglacera 30×60 có họa tiết hoa văn đồng quê, hoặc những loại gạch có hoa văn dạng ô vuông nhỏ làm tôn lên được vẻ đẹp của toàn bộ căn phòng. Những dạng hoa văn này sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và lãng mạn, phù hợp với không gian cổ điển.

Không gian hiện đại

Cách ốp tường đẹp bằng gạch viglacera 30x60

Với không gian hiện địa có thể sử dụng những mẫu gạch ốp tường dạng gạch thẻ hoặc dạng vân đá để tôn lên sự sang trọng cho toàn bộ không gian. Đây là hai loại gạch được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp ốp lát với những mẫu gạch ốp tường hoặc gạch lát nền để tạo nên được một không gian độc đáo.

Trên đây là những cách ốp tường bằng gạch Viglacera 30×60 tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Tất cả những mẫu gạch này đều có sẵn tại hệ thống showroom của Hải Linh Group. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến để trải nghiệm tại các Showroom của Hải Linh. Đồng thời, những nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp nhất cho căn nhà của mình.