Cách chọn gạch ốp tường phòng vệ sinh theo phong thủy

Phòng vệ sinh cũng là một không gian vô cùng quan trọng. Do vậy, cũng có rất nhiều khách hàng lựa chọn mẫu gạch ốp lát phù hợp với phong thủy, bản mệnh nhằm mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình mình.

Hiện nay, có rất nhiều gạch chọn gạch ốp lát phòng vệ sinh theo phong thủy. Nhưng cách chọn nào là tốt nhất? Mời bạn hãy tham khảo những gì mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

Cách chọn gạch ốp tường phòng vệ sinh phù hợp với mệnh Kim

Gạch ốp tường phòng vệ sinh

Theo quan niệm của ngũ hành tương sinh thì màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Kim nhất là màu vàng ánh kim hoặc màu trắng sáng. Bởi vậy, nếu như chọn gạch ốp tường cho không gian phòng vệ sinh phù hợp với gia chủ mệnh Kim thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn những mẫu gạch có gam màu như trên.

Đối với gia chủ mệnh Mộc

Cách chọn gạch ốp tường phòng vệ sinh theo phong thủy

Mộc – tượng trưng cho cây. Những gia chủ mệnh Mộc nên chọn những loại gạch ốp tường có gam màu xanh lá cây hoặc xanh dương. Đây là những gam màu sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ mệnh Mộc. Ngoài ra, gam màu xanh cũng rất phù hợp với không gian nhà vệ sinh. Nó tạo được một cảm giác thoải mái, mát mẻ và dễ chịu.

Đối với gia chủ mệnh Thủy

Cách chọn gạch ốp tường phòng vệ sinh theo phong thủy

Thủy tượng trưng cho nước. Do vậy, gam màu may mắn của những gia chủ mệnh Thủy sẽ là gam màu xanh đen, xanh nước biển hoặc gam màu đen. Bởi vậy, khi lựa chọn gạch ốp tường cho nhà vệ sinh thì bạn nên chọn những gam màu như vậy để mang lại sự may mắn và thành công cho gia đình mình.

Đối với gia chủ mệnh Hỏa

Hỏa tượng trưng cho lửa. Bởi vậy, gam màu hồng, đỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho không gian phòng vệ sinh. Tuy nhiên, nếu như sợ gam màu đỏ quá chói mắt thì bạn hãy lựa chọn màu hồng. Ngoài ra, có thể kết hợp khéo léo với những thiết bị nội thất khác để tạo được một không gian phong thủy tốt nhất.

Gia chủ mệnh Thổ

Thổ tượng trưng cho đất. Bởi vậy, những gam màu như vàng nâu hoặc nâu đất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia chủ mệnh Thổ. Ngoài gam màu này, những người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn những gam màu tương sinh như màu đỏ, màu hồng.

Cách chọn gạch ốp tường phòng vệ sinh theo phong thủy

Chọn thương hiệu gạch ốp tường nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các thương hiệu gạch ốp tường. Mỗi một thương hiệu sẽ có những ưu điểm riêng và chắc chắn nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ rất khó để có thể lựa chọn được một sản phẩm như ý mình.

Đồng Tâm, Viglacera, Thạch Bàn, Vitto là những cái tên mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn gạch ốp tường cho không gian của mình. Đây là những thương hiệu hàng đầu hiện nay, có rất nhiều những sản phẩm và liên tiếp tung ra nhiều bộ sưu tập đình đám nhằm phục vụ sự lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Hải Linh là một showroom gạch ốp tường Hải Linh mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây có rất nhiều thương hiệu khác nhau và chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Xem thêm: Mẹo hay phối màu gạch lát nền với và gạch tường bạn cần biết