Cách chọn gạch ốp lát theo phong cách Vintage

Phong cách Vintage ngày càng trở thành xu hướng với lối thiết kế độc đáo bằng việc sử dụng những loại gạch ốp lát ấn tượng. Dưới đây là cách chọn gạch ốp lát theo phong cách Vintage mà bạn không nên bỏ qua.

Gạch bông của Đồng Tâm

chọn gạch lát nền theo phong cách vintaget

Gạch Bông của thương hiệu Đồng Tâm là sự lựa chọn số 1 khi bạn xác định xây dựng một phong cách Vintage. Các sản phẩm gạch Bông của Đồng Tâm được xây dựng theo phương pháp thủ công truyền thống, có sự đa dạng về màu sắc và hoa văn cùng nhiều kích cỡ khác nhau nên người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm theo ý của mình.

Ngoài ra, trong bộ sưu tập Đồng Tâm có rất nhiều bộ sưu tập khác nhau, thoải mái cho người dùng có thể lựa chọn. Một số bộ sưu tập nổi tiếng như Ký Ức, Tầm Xuân, ban Mai, Bạch Thảo, Hoa Nắng,… chắc chắn sẽ mang lại sự đặc biệt cho không gian Vintage.

Gạch Vintage của Vietceramics

Đây là một loại gạch mang đậm phong cách Vintage đúng như cái tên của nó. Loại sản phẩm này mô phỏng một cách tự nhiên và chân thực nhất các sắc thái của gỗ tự nhiên, cùng tính ứng dụng cao của loại gạch ốp lát hiện đại chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian Vintage.

Ngoài ra, loại gạch này còn sở hữu hai màu sắc khác nhau, trong đó tông màu đậm hơn mang lại một không gian phong cách cổ điển trong khi những tông màu sáng lại thể hiện được một cái nhìn hiện đại và tối giản hơn.

Gạch Vintage của Thạch Bàn

chọn gạch ốp lát theo phong cách vintaget

Đây là một bộ sản phẩm rất ấn tượng của Thạch Bàn theo phong cách Vintage, được lấy cảm hứng từ những cánh hồng ép khô trong một cuốn sổ – những kỷ vật thiêng liêng của quá khứ. Sản phẩm được làm mờ ảo, không quá khô cũ. Đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập này là những đóa hồng khô có thể giữ được vẻ đẹp một cách trọn vẹn khi kết hợp thành những mảng tường trang trí lớn cùng màu be sáng và xám sáng chắc chắn sẽ tạo được một không gian nhẹ nhàng, phù hợp với phong cách Vintage cho ngôi nhà của bạn.

=>> https://taicera.vn/tin-tuc/taicera/Su-dung-gach-Taicera-van-go-Lua-chon-ly-tuong-cho-nha-hien-dai-472.html

Gạch Vintage dạng vân đá

chọn gạch lát nền theo phong cách vintaget

Các sản phẩm có họa tiết vân đá cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cách Vintage. Các sản phẩm gạch vân đá của thương hiệu Vitto là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong trường hợp này. Các vân đá được khắc họa một cách chi tiết và rõ nét nhất cùng loại gạch được nung trong công nghệ hiện đại nên có độ cứng rất cao.

Những sản phẩm này khi ốp lát cho công trình của bạn sẽ mang lại một phong cách Vintage độc đáo để phục vụ cho căn phòng của nhà bạn. Hi vọng, với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được một phong cách Vintage theo đúng như ý của mình. Bên cạnh đó, tại Hải Linh Group chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm được làm theo phong cách này, nên nếu yêu thích bạn có thể lựa chọn để tìm cho mình được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với túi tiền của gia đình mình.