Các mẫu gạch lát sân vườn đẹp

Bạn có biết rằng, khu vực ngoại thất đẹp nhờ vào các mẫu gạch lát sân vườn đẹp. Vậy, tập hợp những mẫu gạch lát sân vườn đẹp ở đâu. Cùng khám phá trong bài viết sau đây. 

Điểm danh các mẫu gạch lát sân vườn đẹp

Gạch lát sân vườn đẹp trên thị trường có rất nhiều loại. Chọn đúng mẫu gạch lát sân vườn đẹp sẽ giúp cho những ngôi nhà của mình thêm phần nghệ thuật. Vì vậy, khách hàng tham khảo một số mẫu gạch sau để tạo thêm một kho kiến thức để quá trình lựa chọn được nhanh hơn: 

– Gạch lát sân vườn là gạch giả cỏ

Màu xanh mướt của những thảm cỏ nhân tạo in trên nền xương gạch sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho sân vườn. Sắc xanh của gạch sân vườn giả cỏ tạo thêm yếu tố thiên nhiên trong những ngôi nhà. Yếu tố tự nhiên đang là xu hướng thiết kế của những công trình “xanh” hiện đại. 

– Gạch giả sỏi

Những viên gạch giả sỏi bổ sung vào khu vực sân vườn những nét đẹp hoang dại. Thay vì sử dụng những viên sỏi gồ ghề có thể gây khó khăn đi lại hoặc đọng nước. Gạch giả sỏi với những họa tiết in 3D sống động tạo nên nét đẹp sống động nhất. Khu sân vườn thiết kế với mẫu gạch này sẽ  giống như được giả sỏi tự nhiên thật sự. 

– Gạch giả đá lát sân vườn

Đá là vật liệu được ứng dụng lát sân vườn nhiều nhất. Tuy nhiên, đá được khai thác trong tự nhiên sẽ tác động gây hại cho môi trường. Việc lát đá cũng rất khăn và tốn kém chi phí. Bởi vậy, gạch giả đá lát sân vườn sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất. 

Các mẫu gạch lát sân vườn giả đá có nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Họa tiết trên bề mặt gạch được thiết kế đa dạng và sinh động. Nhiều mẫu gạch giống đá tự nhiên hoàn hảo nhất. Ví dụ như những mẫu gạch giả đá vỡ…. 

Ngoài ra, gạch lát nền giả gỗ cũng được sử dụng để lát sân vườn hoàn hảo. Hoặc khách hàng sử dụng gạch giả cổ hoặc gạch ốp lát thiết kế bê tông để lát sân vườn. 

Các mẫu gạch đẹp hiện nay đều được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật siêu ưu việt. Chất lượng các sản phẩm gạch chính hãng cũng vô cùng nổi trội. Gạch lát sân vườn sẽ tô điểm cho những khu vực ngoại thất công trình thêm phần lung linh, đẹp mắt. 

  1. Lưu ý để chọn gạch lát sân vườn đẹp

Sân vườn là khu vực ngoại thất, tiếp xúc với nắng mưa, nhiệt độ thất thường. Khi chọn các mẫu gạch để thi công khu vực này, khách hàng cần lưu ý: 

– Chọn gạch có độ cứng cao: các mẫu gạch lát sân vườn có độ cứng cao với xương gạch nhiều bột đá. Loại gạch này lát lối đi sân vườn tạo nên ưu thế vượt trội. Nó giúp cho mặt sân sẽ chịu được những tác động lực tác động vào. 

– Gạch lát sân vườn cần có khả năng chống thấm tốt nhất: Vì sân vườn sẽ bị tác động trực tiếp của nước mưa. Nếu sàn bị thấm nước, nó rất dễ khiến sân vườn bị mọc rong rêu. Nước tích trữ trong sàn sân vườn cũng rất dễ phá hủy kết cấu khu vực ngoaijt hất này. 

– Gạch lát sân vườn cần chống trơn: Khi chọn gạch lát sân vườn cần chọn các loại gạch có bề mặt tạo ma sát chống trơn trượt. Đây là khu vực vui chơi ngoài trời, nếu bề mặt sàn trơn sẽ dễ gây ra những tổn thương không đáng có do trượt ngã. Vì vậy, mọi người khi chọn các mẫu  gạch lát sân vườn đẹp nên chú ý. 

Showroom gạch ốp lát Hải Linh đang phân phối nhiều sản phẩm gạch lát sân vườn đẹp của các thương hiệu  Viglacera, Taicera, Đồng Tâm… Khách hàng đến đại lý gạch ốp lát Hải Linh để mua gạch chính hãng với mức giá phải chắc nhất. Hotline: 1900-599.828. 

>>> Click xem thêm: https://gachviglacera.vn/san-pham/gach-lat-nen-viglacera.html