Các loại gạch vân gỗ 60×60 nổi tiếng của Vitto

Gạch vân gỗ 60×60 là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Vitto với bề mặt sáng bóng, lớp vân được làm rất tự nhiên không thua kém gì các loại sàn gỗ. Dưới đây là những mẫu gạch vân gỗ 60×60 nổi tiếng nhất của Vitto

Gạch vân gỗ 60×60 Vitto mã 0983

gạch vân gỗ 0983

Đây là loại gạch vân gỗ được sử dụng khá phổ biến trong nhiều công trình nhà ở dân dụng. Thoạt nhìn chắc chắn ai cũng tưởng rằng đây là sàn gỗ tự nhiên bởi bề mặt của các sản phẩm được làm rất tự nhiên, các đường vân được mô phỏng một cách chính xác. Bề mặt sáng bóng nhưng lại không bị trơn trượt. Loại gạch này còn có độ bền rất cao, có khả năng chống thấm nước tốt, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.

Gạch vân gỗ 60×60 Vitto mã 0976

gạch vân gỗ 0976

Một mẫu gạch vân gỗ khác cũng rất nổi tiếng của Vitto đó là mẫu gạch có mã 0976. Sản phẩm nổi bật với bề mặt nhẵn, bóng với các đường vân gỗ vô cùng tự nhiên, phù hợp với những không gian sang trọng, tinh tế và hiện đại.

Ngoài ra, để tăng vẻ đẹp cho không gian khi sử dụng gạch Vitto mã 0976 bạn hãy kết hợp một cách khéo léo với những đồ nội thất hoặc các loại gạch ốp tường nhằm làm tăng sự sang trọng cho không gian.

Gạch vân gỗ 60×60 Vitto mã 0974

gạch vân gỗ 0974

Mẫu http://vittogroup.com.vn này có gam màu đậm hơn so với hai mẫu trên, cũng rất phù hợp để sử dụng cho không gian sang trọng và hiện đại. Với gam màu trầm tính như vậy sẽ tạo được một không gian ấm áp, phù hợp để ốp lát cho khu vực phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Bề mặt của sản phẩm rất nhẵn bóng, có thể vệ sinh dễ dàng. Đồng thời, loại gạch này có khả năng chịu được bào bòn và lực va đập tốt nên có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào.

Gạch vân gỗ 60×60 Vitto mã 0950

gạch vân gỗ 0950

Một mẫu gạch vân gỗ khác cũng rất nổi tiếng của Vitto mang mã 0950. Sản phẩm với gam màu nâu làm chủ đạo, chất liệu Porcelain có độ bền rất cao, có khả năng chịu lực và chống mài mòn rất tốt. Màu nâu tươi sáng cũng là một điểm nhấn cho những không gian theo phong cách hiện đại và ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Gạch vân gỗ 60×60 Vitto mã 3007

gạch vân gỗ 3007

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn loại gạch nào cho không gian phòng khách thì gạch vân gỗ 60×60 mã 3007 chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sử dụng mẫu gạch này giúp cho không gian của phòng khách trở nên rộng lớn và hút mắt hơn, đồng thời giúp mang lại cảm giác tươi mới cho cả căn phòng. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời để thiết kế cho phòng khách theo phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại.

Trên đây là những mẫu gạch vân gỗ 60×60 đến từ thương hiệu Vitto được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm nổi bật là mẫu mã đa dạng, gạch có độ bền rất cao, có khả năng chịu lực và chịu được độ mài mòn tốt nên các loại gạch vân gỗ là sự lựa chọn sáng suốt nhất để thay cho sàn gỗ tự nhiên.

Tag :