Bồn tắm TOTO Neorest PKL1820 trong phòng tắm

Sau những giờ làm việc mệt mỏi ta trở về nhà được ngâm mình trong chiếc bồn tắm là một điều cực kì hoàn hảo và mang lại lợi ích cho sức khỏe. Nên nhiều gia chủ khi bày trí không gian phòng tắm của mình đều tìm đến showroom vũ trang vệ sinh chính hãng để lựa chọn mua cho mình một chiếc bồn tắm đẹp và phù hợp . Nằm trong bộ sư tập Neorest của hãng thiết bị vệ sinh TOTO, chiếc bồn tắm TOTO PKL1820 được nhiều người dân biết đến và chọn lựa bởi vì công nghệ phủ ngọc trai.

Tác dụng nổi bật của Bồn tắm TOTO PKL1820:

Với ưu điểm được làm từ nguyên liệu gang tráng men, chiếc bồn tắm TOTO PKL1820 đã làm đẹp hơn cho không gian phòng tắm của gia đình bạn với lớp phủ ngọc trai làm bền mặt bồn tắm TOTO này đẹp và lóng lánh như đồ trang sức, khiến phòng tắm của chúng ta sẽ trở lên cao cấp hơn rất nhiều nếu sở hữu chiếc bồn tắm TOTO này.

Bồn tắm TOTO Neorest PKL1820 trong phòng tắm

Bồn tắm TOTO Neorest PKL1820 trong phòng tắm


Ngoài ra với thương hiệu TOTO chiếc bồn tắm này đã biến không phòng tắm của bạn như một thiên đường thư giãn với sự hội tụ hoàn toản công nghệ đỉnh cao và kiểu dáng thi công lạ mắt ấn tượng , kèm theo những tính năng chợt phá mang tới cho phòng tắm của ta là nơi hội tụ công nghệ trong tương lai nhưng mà bạn có thể cảm nhận chứ không hẳn là chỉ nhìn thấy.
Với những công dụng vượt trội của chiếc bồn tắm TOTO Neorest PKL1820 này, chắc hẳn rằng không chỉ với mình chúng tôi cất lời khen ngợi mà với bất cứ một vị khách hàng nào đến showroom TOTO được ngắm nhìn và biết về chức năng hoàn hảo của chiếc bồn tắm này đều không thể bỏ dở và lựa chọn ngay cho gia đình mình một chiếc bồn tắm TOTO Neorest PKL1820.

Bạn quan tâm tới Bồn tắm TOTO có thể tới showroom TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office).
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do TOTO sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh như sen vòi TOTO, bồn tắm TOTO, bồn cầu TOTO… trong trang website: http://showroomtoto.com.vn/.

Tin liên quan: Phong cách mới trong phòng tắm cùng Chậu rửa TOTO Neorest LW3717HY