Bồn cầu TOTO Renesse CW512YR/9AE0007/TC501CVK

Mỗi một không gian ngôi nhà luôn được gia chủ hết sức chăm nom vì lợi ích của nó đem lại là phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của họ, đặc biệt là khu vực phòng tắm, vệ sinh gia chủ luôn luôn tìm cho không dâm phụ này những đồ vũ trang vệ sinh công nghệ hiện đại và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hơn ai hết. Nắm bắt được điều đó thiết bị vệ sinh TOTO đã đưa đến cho những gia chủ dòng tác phẩm Bồn cầu TOTO Renesse CW512YR/9AE0007/TC501CVK với mệnh danh ông hoàng phòng tắm.

Giới thiệu vệ Bồn cầu TOTO Renesse CW512YR/9AE0007/TC501CVK :

Dựa trên những yêu cầu của nhiều gia chủ trong việc chiếm hữu không gian phòng tắm tiến bộ và sang trọng, các nhà nghiên cữu thiết bị vệ sinh TOTO đã đưa ra thị trường dòng công trình bồn cầu TOTO CW512YR/9AE0007/TC501CVK, nằm trong bộ sưu tập vũ trang phòng tắm Renesse, một bộ sưu tập được đông đảo khá nhiều người tiêu sử dụng trên quả đât và Việt Nam khen ngợi vì kiểu dáng và xây đắp cực kì tinh tế và đúng đòi hỏi .
Khi được tung ra thị trường nằm trong bộ sưu tập  trang bị phòng tắm Renesse bồn cầu TOTO CW512YR/9AE0007/TC501CVK đã khẳng định được địa điểm đứng và tầm quan trọng của mình trong bộ sưu tập của hãng vũ trang vệ sinh TOTO đó là việc được rất nhiều gia chủ đón nhận dùng trong phòng tắm nhà mình, điều này đã phần nào nói lên được mệnh danh của chiếc bồn cầu này Ông Hoàng phòng tắm.

9ae
Chắc hẳn không chỉ tôi nhà nhiều người sẽ chưa thể hiểu được lý vì tại sao chiếc bồn cầu này lại có sức ảnh hưởng bự trong thị trường người tiêu dùng như vậy hãy cùng Showroom TOTO Hải Linh khám phá những tác dụng hoàn hảo nhưng mà dòng sản phẩm này mang lại để biết được lý vì tại sao nhé.

tính năng nổi bật của bồn cầu TOTO CW512YR/9AE0007/TC501CVK:

Nằm trong bộ sưu tập Renesse chiếc bồn cầu này đang sở hữu một kiến thiết sang trọng và tân tiến , với màu sắc trằng khác hẳn với những chiếc bồn cầu cùng loại, chiếc bồn cầu này nổi nên với vẻ dễ chơi và không hề phô trương một điểm nhấn nào ra bên ngoài, là chiếc bồn cầu một khối TOTO có kiểu dáng vuông tét nước đặt âm tường nhỏ gọn sang trọng. Phần hộp che chắn bên ngoài được sử dụng chất liệu bằng nhựa cao cấp mang lại cho mẫu thiết kế có sự tiến bộ và nhẹ nhàng.
Hình như , chiếc bồn cầu này cũng được tích hợp hệ thống xả xoáy Tornado khỏe khoắn , dòng nước xoáy đều quanh mặt cầu đem lại hiệu quả tối ưu với 2 cơ chế xả giúp cho người dùng thuận tiện định mức được lượng nước và tiết kiệm hơn trong quá trình dùng .
Cùng với hệ thống xả xoáy hòa hợp với Công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn. Nhằm giảm được tối đa những vi khuẩn gây hạn bám lại bồn cầu và giữ được vấn đề vệ sinh môi trường trong ngôi nhà của ta , mang lại không gian phòng tắm luôn kiểm soát được vấn đề vệ sinh sạch sẽ .
Điều sau cuối ta có thể thấy được đó là với kiểu dáng ngăn nắp chiếc bồn cầu TOTO này được thiết kế kiểu dáng cheo tường giúp người sử dụng thuận lợi vệ sinh hằng ngày.
Từ những chức năng trên chúng ta đã thấy được hoàn toàn những công năng ưu điểm nhưng chiếc bồn cầu TOTO CW512YR/9AE0007/TC501CVK này mang lại cho bạn và cũng đã phần nào chứng minh được tại sao nó lại được mệnh danh là ông hoàng phòng tắm.

Bạn quan tâm tới Bồn cầu TOTO có thể tới showroom TOTO Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn của Công ty theo số điện thoại 04 3858 6655 – 0936 55 22 66 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office).
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh khác do TOTO sản xuất , phân phối tại Showroom thiết bị vệ sinh TOTO Hải Linh như sen vòi TOTO, bồn tắm TOTO, bồn cầu TOTO… trong trang website: http://showroomtoto.com.vn/.

Tin liên quan: Bồn cầu TOTO Renesse CW512YR/ 9AE0017/ TCF403EA cao cấp