Bí quyết chọn gạch lát nền cho sảnh trung tâm thương mại

Chọn được mẫu gạch ốp lát phù hợp với trung tâm thương mại là điều không khó. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải có mẹo chọn gạch lát nền cho sản trung tâm thương mại để chọn được sản phẩm phù hợp. Các bạn đang thắc mắc về vấn đề này có thể tham khảo bí quyết chọn gạch lát nền cho sảnh trung tâm thương mại dưới đây.

Ngày nay, các trung tâm thương mại mọc lên “như nấm sau mưa”, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… Trong đó, việc chọn được gạch lát nền cho sảnh trung tâm thương mại sao cho hài hòa phù hợp là điều được những nhà xây dựng quan tâm hàng đầu.

Do điều đó sẽ có thể tác động đến thẩm mỹ cũng như chất lượng của toàn bộ công trình thi công. Dưới đây là một số bí quyết chọn gạch lát nền cho sảnh trung tâm thương mại để các bạn có thể tham khảo, áp dụng.

gạch lát nền cho sảnh trung tâm thương mại

  • Chọn gạch có kích thước lớn

Sảnh trung tâm thương mại là một không gian đòi hỏi có diện tích lớn  để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, các mẫu gạch có kích thước lớn như: Gạch Đồng Tâm 100×100, Gạch lát nền 80×80 Đồng Tâm… là phù hợp nhất.

Xem chi tiết gạch lát nền 80×80 kích thước lớn của Đồng Tâm tại: https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Granite-80×80.html

  • Chọn gạch có độ cứng đảm bảo

Là một không phải phải chịu áp lực do lưu lượng người đi lại thường xuyên rất lớn. Hơn nữa việc “va chạm”, tác động đến bề mặt nền từ nhiều yếu tố khác cũng là không hề nhỏ. Chính vì vậy, các mẫu gạch với độ cứng cao sẽ là tiêu chí chọn lựa gạch lát nền cho sảnh trung tâm thương mại.

gạch lát nền cho sảnh trung tâm thương mại

  • Bề mặt của gạch như thế nào?

Với không gian này, các mẫu gạch với bề mặt bóng sẽ giúp mang đến nét sang trọng, lịch sự. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến độ trơn của gạch để có thể đảm bảo được sự an toàn của người đi lại. Trong khi đó các mẫu gạch nhám sẽ mang đến sự an toàn hơn cho người sử dụng.

Bạn cũng có thể chọn các mẫu gạch với họa tiết đơn giản, không quá màu mè cho không gian này. Các mẫu gạch với gam màu sáng, trắng cũng sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho không gian của Trung tâm thương mại.

Trên đây chính là bí quyết chọn gạch lát nền cho sảnh trung tâm thương mại mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng những gì Hải Linh nêu trên đã giúp cho các bạn có thêm được những thông tin bổ ích và thú vị.

>>> Xem thêm: Những mẫu gạch ốp tường vân đá Đồng Tâm tốt nhất