3 cách cho tường nhà bền màu, đẹp cùng thời gian

Tường nhà sẽ quyết định không nhỏ đến tính thẩm mỹ của các công trình. Do đó, làm thế nào để tường nhà bền màu cùng thời gian là điều được rất nhiều gia chủ quan tâm. Dưới đây là 4 cách cho tường nhà bền màu, đẹp cùng thời gian mà các bạn có thể tham khảo.

– Bảo vệ tường

Tường nhà, nhất là không gian ngoại thất thường xuyên phải chịu tác động từ thời tiết, môi trường. Chính vì vậy, bạn cần phải bảo vệ tường thật kỹ càng, cẩn thận nhờ đó có thể tình được hiện tượng nứt tường, thấm nước…

tường nhà bền màu

Bạn có thể sử dụng sơn cao cấp, bên cạnh đó bạn có thể sử dụng lớp màng che chắn. Nhờ đó, nó sẽ sẽ giúp giảm được lượng bức xạ cho bề mặt tường nhà được hiệu quả tối ưu nhất. Nó sẽ giúp hạn chế sự tiếp xúc của thời tiết, nắng mưa vào bề mặt bức tường.

Bạn cũng có thể bảo vệ tường bằng cách trồng các loại dây leo ở trên mặt tường của gia đình mình. Đây cũng là giải pháp giúp cho tường tránh sự tác động của ánh nắng đảm bảo được bền màu hơn.

– Sử dụng vật liệu chống thấm

Sử dụng sơn chống thấm cũng sẽ giúp bảo vệ bức tường được tốt hơn, cho chất lượng lớp sơn bề mặt được bền bỉ hơn. Nếu bạn sử dụng vật liệu chống thấm, sơn chống thấm từ khi nhà mới xây sẽ giúp chống thấm hiệu quả, và tiết kiệm chi phí hơn.

Sử dụng gạch ốp lát

– Sử dụng gạch ốp lát

Với gạch ốp lát, tường nhà bạn sẽ luôn được như mới nhờ được bảo vệ cẩn thận, kỹ càng. Hơn nữa, hiện nay gạch ốp tường trên thị trường hết sức đa dạng, phong phú với mẫu mã, màu sắc chất lượng… Vì vậy, bạn có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp, hài hòa và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó các bạn cũng cần kiểm tra hệ thống ống nước theo đúng với định kỳ. Nhờ đó bạn sẽ đảm bảo được chất lượng công trình, mang đến nét thẩm mỹ hoàn hảo cho bức tường nhà mình.

Trên đây là 3 cách giúp bạn bảo vệ tường nhà mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hi vọng, những gì Hải Linh nêu trên sẽ giúp cho các bạn có thêm được thông tin bổ ích và chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

>>> Xem thêm: Phong thủy gạch ốp lát 2019 giúp thu hút tài lộc