1 thùng gạch 40×40 có bao nhiêu viên

1 thùng gạch 40×40 có bao nhiêu viên khi được giải đáp chính xác sẽ giúp khách hàng cân đối được số lượng gạch cần sử dụng. Vì thế, bài viết hôm nay, Taicera.vn sẽ giúp quý khách tìm câu trả lời chính xác nhất. 

1 thùng gạch 40×40 có bao nhiêu viên

1 – 1 thùng gạch 40×40 có bao nhiêu viên

Gạch ốp lát khi được sản xuất thành phẩm và xuất kho sẽ được đóng thành từng hộp. Mỗi loại gạch có kích thước khác nhau sẽ được đóng hộp (thùng) với số lượng viên gạch khác nhau. Mỗi thùng gạch sẽ tương ứng với một diện tích mặt sàn ốp lát. 

1 thùng gạch 40×40 có bao nhiêu viên đều được các thương hiệu gạch ở thị trường Việt Nam đóng số lượng viên gạch theo quy định chung. Vì vậy, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm của thương hiệu nào cũng đều dựa vào quy cách đóng thùng này để tính số lượng gạch cần thi công. 

1 thùng gạch 40×40 sẽ có 6 viên với tổng diện tích ốp lát là 0,96m2. Với diện tích ốp lát của mỗi thùng gạch như thế này, khách hàng sẽ tính ra số thùng gạch cần dùng để thi công trong một không gian diện tích. Việc tính toán dựa vào công thức sau: Tổng diện tích thi công : 0,96. Kết quả sẽ ra số lượng thùng gạch. 

1 thùng gạch 40×40 có bao nhiêu viên

Để tính số lượng viên gạch, rất đơn giản, khách hàng chỉ cần lấy số lượng thùng gạch x 6 sẽ ra tổng số lượng viên gạch bạn cần sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần tính toán thêm số lượng gạch dự trù bằng cách lấy số lượng gạch đã tính được x 10% hoặc có gia đình tính % dự trù là 15%. 

Kết quả số gạch cần mua bằng tổng của số gạch dự trù + số gạch tính toán sử dụng để ốp lát. 

2- Showroom gạch Taicera Hải Linh có bán gạch 40×40 không?

Showroom Hải Linh bán rất nhiều các loại gạch của nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, gạch Taicera 40×40 được Hải Linh phân phối với nhiều mẫu mã đẹp hợp xu hướng. 

Gạch lát nền Taicera 40×40 tại Hải Linh là gạch chính hãng nhập từ nhà máy sản xuất của thương hiệu gạch Taicera. Các sản phẩm để có chất lượng vượt trội về các tính năng. Sản phẩm gạch này thi công tạo chất lượng công trình bền vững. 

1 thùng gạch 40×40 có bao nhiêu viên

Mẫu mã các sản phẩm gạch Taicera 40×40 rất bắt mắt và hợp nhiều phong cách thiết kế. Chắc chắn sử dụng gạch Taicera không gian nhà bạn sẽ rất mỹ mãn. Nên hãy tham khảo ngay các mẫu gạch Taicera 40×40 trên Website: https://taicera.vn/san-pham/Gach-Taicera-40×40.html. Hoặc gọi hotline: 1900-599.828 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi gạch Taicera tại Hải Linh !